Một phần của danh sách mới của đội bóng đá quốc gia đã phơi bày 2 cầu thủ nhập tịch để làm việc cùng nhau

Mặc dù top 40 sẽ bị hoãn lại vào năm tới, huấn luyện viên Li Tie, đội bóng đá quốc gia, vẫn muốn tổ chức đào tạo vào tháng Mười.Hiện tại, Li Tie thường xuyên xem trò chơi ở Dalian và Tô Châu để chọn các ứng cử viên quốc gia cho vấn đề tiếp theo.Theo PP Sports, hai cầu thủ nhập tịch của Alan và Fisan sẽ trở thành gương mặt mới cho danh sách mới của đội bóng đá quốc gia.Không có cơ hội để lọt vào danh sách.

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã được triệu tập thành ba cầu thủ nhập tịch như Exsson, Luo Guofu và Li Ke. Trong số đó, Exsson và Li Ke đã chơi cuộc thi sơ bộ thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Do sự hoãn liên tục của thập niên 40, một số quy trình để trả lại người chơi dần dần dần dần dần dần dần dần dần dần dần dần dần dần dần dần dần dần đã còn lại. Làm đi. Trong số đó, Alan đã thông qua danh tính của FIFA vào tháng 3 năm nay và đạt được thành công bằng cấp cho đội bóng đá quốc gia. Bộ đôi Fisan gần đây.

Theo phóng viên Bai Guohua, Feinano có thể chơi thay mặt cho bóng đá quốc gia, cùng với Feinando đã hoàn thành chương trình đầu tiên chính thức thay mặt cho Quảng Châu Evergrande, vì vậy sau giai đoạn đầu của Super League, cả hai sẽ được chọn làm Mới mới của bóng đá quốc gia mới. Danh sách đầu tiên. Tuy nhiên, Luo Guofu, người đã được chọn cho đội bóng đá quốc gia lần trước, có thể không thể tham gia một danh sách đào tạo mới cho các chấn thương.

Ngoài ra, ngôi sao đầu tiên của đội bóng đá quốc gia Wu Lei cũng có thể sẽ vắng mặt trong khóa đào tạo này, bởi vì Wu Lei, người cách xa Tây Ban Nha, phải tuân thủ các chính sách tương ứng và cần phải bị cô lập trong 14 ngày. Tốn kém.

Hiện tại, vị trí cần thiết nhất trong đội bóng đá quốc gia là tiền đạo. Trước đó, các đội Philippines và Syria đã không giành chiến thắng liên tục. Chỉ có Wu Lei ghi một bàn thắng. Các tiền đạo khác là trung bình. Khả năng nắm bắt cơ hội là như nhau. Dòng bóng đá quốc gia tăng một hoặc hai lớp.

Tuy nhiên, cũng có một tin xấu về đội bóng đá quốc gia, nghĩa là các bằng cấp của Garat và Jiang Guang Tai đã không vượt qua bằng cấp, và cần có thời gian để tiếp tục giành chiến thắng. Kết quả cuối cùng sẽ là ngay sau tháng 12 năm nay.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88