Manchester United đã nhận được một lợi ích lớn, và Suo Shuai đã bắt mắt

  David Ournestan nổi tiếng đã tiết lộ rằng khi Manchester United đánh bại Newcastle với tỷ số 4-1, tiền vệ của Manchester United, Pogba đã tái đầu tư vào tương lai, và anh hiện đang có xu hướng gia hạn hợp đồng với đội.Được biết, khi đội Manchester United ký hợp đồng với Ronaldo, Varane và Sang Qiao, điều này đã khiến Pogba thấy dấu hiệu thành công của Manchester United.Pogba rất lạc quan về Manchester United, vì vậy anh dự định rời khỏi đội.

  Bây giờ, khi tin tức xuất hiện, điều này có nghĩa là Manchester United đã nhận được một lợi ích lớn, làm cho lông mày của Sophia. Có lẽ, theo quan điểm của So Shuai, Manchester United đã nhân cơ hội giành chức vô địch Premier League. Rốt cuộc, Pogba quá quan trọng đối với Manchester United. Anh ấy là cốt lõi của tiền vệ của đội. Nếu tâm lý của Pogba có thể ổn định và gia hạn hợp đồng, sức mạnh của Manchester United sẽ được đảm bảo rất nhiều.

  

  Trong trận đấu Premier League mùa này, Pogba hiện đang chơi 4 trận cho Manchester United. Do đó, Pogba đã hoàn thành 7 hỗ trợ. Trong danh sách hỗ trợ Premier League hiện tại, Pogba xếp hạng đầu tiên và dẫn trước ít nhất 4 hỗ trợ trong các cầu thủ khác. Rõ ràng, Manchester United Nucle Pogba đã đá điên!

  Trong những trường hợp như vậy, Pogba Meng đã có ý tưởng đổi mới, đó là một tin tuyệt vời cho Manchester United. Rốt cuộc, đội Manchester United cần Pogba, vốn vẫn rất phụ thuộc vào Pogba. Nó đã khiến Pogba đến với đối tác Cristiano Ronaldo, và sự thống trị có thể đạt được.

  

  Để biết Cristiano Ronaldo hiện tại, anh cần một tiền vệ hàng đầu để giúp Cristiano Ronaldo ghi bàn. Khi Ronaldo có một tiền vệ thương hiệu Trump phía sau, Ronaldo sẽ chuyển đổi một số đường chuyền tuyệt vời cho các mục tiêu. Trước đó, khi Cristiano Ronaldo ở Juventus, ngay cả khi tiền vệ của Juventus có công suất hạn chế, Ronaldo vẫn có được Serie A Golden Boots.

  

  Hôm nay, Cristiano Ronaldo có Pogba phía sau, khiến Ronaldo rất phấn khích. Được thúc đẩy bởi Pogba, khả năng mục tiêu của Ronaldo sẽ được phát hành đến mức độ lớn nhất. Anh và Pogba đã hình thành sự kết hợp tấn công tốt nhất, điều này là hoàn toàn có thể. Và đừng quên rằng Manchester United cũng có phí B. Anh ta cũng là một bậc thầy về Bánh Fed, và anh ta cũng có thể cung cấp cho Cristiano Ronaldo nhiều hỗ trợ vượt qua.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88