Manchester United đã hồi phục mạnh mẽ, và xếp thứ ba sau Shengsz!

Mùa này, Premier League đã chiến đấu trong nửa đầu mùa giải. Nhà vô địch bảo vệ Liverpool là một chuyến đi. Anh ấy đã ghi được 9 chiến thắng, 4 trận hòa, 1 trận thua và 31 điểm. Anh ấy đã dẫn đầu vị trí thứ hai ở Leicester tới 4 điểm. Liverpool đã chơi đều đặn trong nửa đầu hiệp hai. Tuy nhiên, ngay cả khi nó chỉ bị mất, sự mất mát khiến Liverpool không thể chịu đựng được. Hồng quân thực sự đáng ngạc nhiên. Tottenham cũng có một chút đau khổ gần đây, và nó đã không giành chiến thắng trong ba vòng qua, và nó đã rơi trực tiếp từ vòng thứ hai xuống thứ năm. Ping Crystal Palace, Liverpool, và mất thành phố Leicester. Gần đây, nó đã có một chút khủng khiếp. Hiện tại, nó đã ghi được 7 chiến thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua và 25 điểm. Hiện tại, bốn người đứng đầu là Liverpool, Leicester City, Manchester United, Everton. Có thể nói rằng Tottenham gần như đã thua một số trận chiến quan trọng, đặc biệt là Liverpool, Leicester City. quá dễ.

Ngoài sự ổn định của Liverpool, hiệu suất của Manchester United là một cây bút. Hiệu suất của vòng bảng Champions League là đáng chú ý. Thật bất ngờ, nó vẫn xấu hổ và chỉ đạt được bằng cấp của một chiếc UEFA Cup. Sau một vài mùa hỗn loạn, Quỷ đỏ dường như đã được hồi sinh. Mùa trước, đó là bằng chứng để có được trình độ Champions League. Đặc biệt là trong nhóm của hai đội hàng đầu trong mùa giải cuối cùng của mùa giải trước, Manchester United nghĩ rằng Manchester United đã chết. Anh ấy chết vì bàn tay của bạn.

Một giải đấu Premier vào sáng sớm sáng nay, Manchester United đang ngồi ở nhà, sân vận động Old Trafford, đối mặt với việc quảng bá Liên minh Malitz. Manchester United, sức mạnh tốt nhất, mở ra một chiến thắng nồng nhiệt, cuối cùng là chiến thắng 6: 2 trước đối thủ. Manchester United cũng ghi được 8 chiến thắng, 2 trận hòa, 3 trận thua và 26 điểm, đứng thứ ba trong giải đấu. Khi các đối thủ cạnh tranh đã phạm sai lầm như Tottenham, Manchester United đột nhiên leo lên vị trí thứ ba trong giải đấu gần như qua đêm. Đặc biệt là trong trường hợp của một trò chơi ít hơn, thành phố thứ hai của Leicester City chỉ là một điểm, chỉ thấp hơn 5 điểm so với Liverpool đứng đầu danh sách. Trong tình trạng hiện tại, có vẻ như Manchester United có khả năng phản công! Trong vòng tiếp theo, Manchester United sẽ nói chuyện trực tiếp với Lester City, tôi tin rằng Manchester United sẽ biết tầm quan trọng của chiến dịch này! Ngoài ra, tôi sợ rằng Manchester United sẽ không đủ trong hiệp hai! So với Arsenal, Tottenham hạnh phúc hơn nhiều. Arsenal, một lần ở châu Âu, bây giờ dường như đã trở thành một người mềm mại ở Premier League. Hiện tại, nó đã đạt được 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 8 trận thua. Trong 14 vòng qua của giải đấu, tôi chỉ có 14 điểm và tôi đã ghi được một điểm trong một vòng. Có vẻ như nó không thể chịu đựng được, nhưng bây giờ nó được xếp hạng thứ 15, gần với đuôi của cần cẩu! Điều gì đã xảy ra với O2?

Tuy nhiên, hiện tại, Premier League chỉ gần một nửa, và vở kịch trong hiệp hai là đặc biệt quan trọng. Tin rằng Tottenham, Arsenal không nên làm người hâm mộ thất vọng! Premier League thực sự tuyệt vời!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88