Manchester United cũng đã chơi Liz để xóa bỏ, B Fei và Pogba, và trở thành người đầu tiên ở Premier League cùng một lúc.

Premier League tiếp tục bắt đầu ở vòng đầu tiên: Manchester United vs Liz Lian. Trong nửa đầu, phí B đã phá vỡ mục tiêu; Trong hiệp hai, Ailin đã cân bằng điểm số, Greenwood ghi bàn thắng. Cuối cùng, Manchester United thắng 5-1.

Nhìn thấy trò chơi của đội Bellsa, bạn phải có một sự chuẩn bị tâm lý: đá, họ có thể vô hiệu hóa những người khổng lồ; Nếu họ chơi tốt, họ sẽ bị đối thủ vô hiệu hóa. Trong trận đấu vào tháng 12 năm ngoái, Manchester United đã thắng 6-2.

Vào phút thứ 12 của trò chơi, Pogba đã lãng phí một cơ hội tốt.

Vào phút thứ 29, Pogba đã hỗ trợ B phí phá vỡ bế tắc.

Trong nửa thứ hai, Bian Easy lại chiến đấu một lần nữa. Ở phút thứ 48, Ailin bắn một khoảng cách xa.

Vào phút thứ 51, Pogba đã hỗ trợ Greenwood ghi bàn.

Vào phút thứ 53, chính Pogba, người đã hỗ trợ B Fermei hai lần.

Vào phút thứ 59, phí B đã thành công và chiếc mũ đã hoàn thành.

Vào phút thứ 69, Pogba đã hỗ trợ Fead phá cửa.

Vào phút thứ 74, Sang Qiao ra khỏi băng ghế dự bị. Sau đó, hai đội đã tấn công hoặc phòng thủ, nhưng không có được cánh cửa một lần nữa. 5-1, Manchester United một lần nữa chơi Liz để loại bỏ và thu hoạch mùa. Cũng trong vòng đầu tiên của Premier League, Arsenal đã thua 0-2 khi thăng cấp Marbndford. Có thể thấy rằng khoảng cách giữa hai người khổng lồ đã trở nên lớn hơn. Manchester United năm nay đã trở thành một hit lớn.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88