Manchester United đã bị loại một lần nữa, Arsenal đã chộp lấy game bắn súng Liverpool

Là lựa chọn đầu tiên của Manchester United cho các ngôi sao hàng đầu?Vấn đề này đã được chứng minh trong thị trường chuyển nhượng hiện tại.Cho đến nay, không có sự chuyển nhượng nặng ký, và nó đã bị người chơi từ chối nhiều lần.Không có Champions League, nó không nằm trong phạm vi của đối thủ.Manchester United thực sự rất xấu hổ.Tuy nhiên, có một lý do rất quan trọng khác cho tất cả những điều này.Mặc dù sự xuất hiện của Tenghag có thể hoàn thành việc tái thiết Manchester United, nhưng tương lai của tương lai của Quỷ đỏ vẫn chưa được biết đến như thế nào?Những ngôi sao hàng đầu thực sự không cần phải đưa ra lựa chọn tại thời điểm này.Rốt cuộc, không ai biết liệu Manchester United sẽ hoàn thành sự trỗi dậy hay không, và khi nào họ có thể hoàn thành sự phát triển của đội mạnh cho đội vô địch -level.

Các vấn đề về đội hình của Manchester United đã được thảo luận nhiều lần. Tiền vệ của Barcelona, ​​Derong luôn là mục tiêu quan trọng nhất của thời kỳ chuyển nhượng mùa hè của Manchester United, nhưng một de Rong rõ ràng là không đủ để hoàn thành tất cả các công việc, và nó có thể không thể có được. Manchester United cũng ở trong đó. Liên tục tìm kiếm sự thay thế phù hợp, chẳng hạn như Nevis của Premier League Wolves và Eriksson của Brent Ford. Chỉ là hai giao dịch này đã không đạt được nhiều tiến bộ hiện tại. Cho dù đó là Nevis hay Eriksson, Manchester United không phải là lựa chọn đầu tiên của họ. Nevis là tuổi và khả năng. Nó thậm chí còn khó khăn hơn để Manchester United chơi, và Manchester United muốn trở nên khó khăn hơn.

Từ Cup châu Âu đến Premier League, sự trở lại của Eriksson là một trong những sự trở lại lớn nhất trong vài mùa qua. Buổi biểu diễn ở Brent Ford cũng chứng minh rằng anh ấy là một trong những tiền vệ hàng đầu tại Premier League. Hợp đồng giữa các cầu thủ và đội chỉ là nửa năm, và giờ đây nó gần như trở thành một người chơi miễn phí. Với khả năng mà anh ấy thể hiện mùa trước, tự nhiên anh ấy sẽ không thiếu nhánh ô liu được mở rộng bởi đội. Theo báo cáo từ phóng viên bóng đá nổi tiếng Romano, bao gồm Tottenham, Leicester City, Manchester United và Brent Ford, tất cả họ đều hy vọng có được tiền vệ của Đan Mạch. Tuy nhiên, trong số bốn đội này, Manchester United là người đầu tiên bị Eriksson loại bỏ.

Đánh giá từ một số lựa chọn, Manchester United không tệ, nhưng Eriksson cũng có một lựa chọn tốt hơn khi chọn, đó là, Tottenham. Một mặt, Tottenham là đội Champions League có thể tham gia Champions League mùa tới. Điều này không thể so sánh với Manchester United; Mặt khác, Tottenham vẫn là chủ sở hữu cũ của Eriksson, cho dù đó là một người chơi hay một người hâm mộ, đó là anh ta quen thuộc nhất, Manchester United thực sự rất khó để đồng ý với Eriksson. Do đó, mặc dù Manchester United hy vọng sẽ tăng cường tiền vệ của mình càng sớm càng tốt, nhưng khó khăn vẫn rất khó khăn. Rốt cuộc, hai vấn đề được đề cập ngay từ đầu, Manchester United không thể giải quyết nó, và thậm chí hứa hẹn với bên kia.

Manchester United đang khẩn trương củng cố tiền vệ của mình, và có một đội cấp bách hơn để giúp Manchester United, nghĩa là Arsenal. Nhóm nghiên cứu do Aldta dẫn đầu đã chơi giá trị của riêng họ, nhưng nếu họ muốn đi xa hơn, họ cần được bổ sung ở vị trí của tiền tuyến, nhưng cho đến nay không có việc ký kết nặng nề. Theo báo cáo của Anh, Arsenal đã bổ sung Game bắn súng Liverpool Philmino vào mục tiêu hàng đầu của mình. Ông hy vọng rằng game bắn súng Brazil có thể giúp đội bóng, và hai bên vẫn tiếp xúc thêm. Nếu giao dịch có thể đạt được và Philmino duy trì sức khỏe, Arsenal sẽ được cải thiện rất nhiều.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88