Manchester United Yong chỉ yêu cầu rời khỏi đội!

Tiền vệ Andreas Pereala của Manchester United đã nói rõ rằng anh hy vọng sẽ rời Manchester United, và anh nói rằng anh hy vọng sẽ trở lại Serie A một lần nữa vào mùa hè này.

Cựu chân người Brazil là lực lượng chính của vị trí thứ 10 tại Manchester United, nhưng với sự gia nhập của Bruno Fernandez, Solskia đã từ bỏ anh ta. Mùa trước, anh đã được thuê cho Serie A Laizo, nhưng màn trình diễn của anh cũng tầm thường và không thuyết phục được Đại bàng xanh mua trực tiếp.

Tuy nhiên, Perera vẫn háo hức trở lại Lazio 33 lần trong các sự kiện khác nhau mùa trước. Trong một cuộc phỏng vấn với chuyên gia chuyển nhượng người Ý Di Mariolio, Manchester United Yong đã nói rõ rằng anh ấy muốn trở về Lazio nhiều nhất: "Nếu bạn cho tôi thêm thời gian, tôi muốn trở về Lazio. Rome có thể là ngôi nhà cuối cùng của tôi, nơi Tôi ở đó để ở đó sau một thời gian hạnh phúc. Tôi biết rằng nếu tôi cho tôi nhiều không gian hơn, tôi sẽ chơi tốt hơn. Ngay cả người hâm mộ cũng đồng ý rằng họ sẽ nói với tôi trên các trang mạng xã hội. "

"Ở Lazio, khi tôi có cơ hội chơi, tôi luôn cố gắng hết sức để làm hết sức mình. Tôi nghĩ rằng nếu có nhiều thời gian chơi hơn và tự do hơn, hiệu suất của tôi sẽ tốt hơn. Linh, Lazio có ưu tiên trong trái tim tôi và Ý đã chinh phục tôi. Nếu bạn có cơ hội, tại sao không quay lại? "

Hợp đồng giữa Perera và Manchester United chỉ hết hạn vào năm 2023, nhưng anh rất muốn tăng thời gian xuất hiện, hy vọng sẽ trở lại đội Brazil để tham gia World Cup 2022, thay thế ở Manchester United thay thế, và điều này Mục tiêu không được đạt được. Anh ta phải có lực lượng chính như đồng đội của mình Fred để có cơ hội. Sau này đã trở lại Legion Samba và trở thành người chơi khởi đầu ở Châu Mỹ Cup vào mùa hè này.

Perrara nói thêm: "Tôi hy vọng rằng mùa giải tới sẽ là mùa tốt nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đang làm việc chăm chỉ theo hướng này. Cho dù đó là về thể chất hay tinh thần, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm trên tòa án: Tôi muốn nó trên sân. "

Nếu bạn ở lại Manchester United, Perera có thể có cơ hội xuất hiện rất nhỏ. Ở vị trí thứ 10, anh ta cần phải đối mặt với Breone Fernandez, Van Delbeck, Link và Mata. , Martic, nếu bạn đi đến một bên, cầu thủ chạy cánh của Manchester United thậm chí còn tuyệt vời hơn. Viện trợ mới Sango, Rashford, Amaddiallo, Daniel James, Marshall và Mason Greenwood đều xếp hàng để chơi. Nước hoa

"Mặt trời" của Anh trong tuần này sẽ bao gồm Perera và đồng đội của Manchester United Phil Jones, được đưa vào Premier League "Premier League đã quên mất XI" và nói đùa để chơi trò chơi Premier League với đội hình này. Có đủ để xuống hạng. Trong đội hình, cũng có cựu tiền vệ đào tạo thanh thiếu niên Manchester United "Deliwalk và những người khác.

Thật không may, mặc dù Pereala rất mong muốn trở lại Lazio, nhóm Serie A không có kế hoạch gia hạn hoặc giới thiệu hành động của mình một lần nữa, và tại thời điểm này, không có câu lạc bộ nào khác quan tâm đến anh ta.

Theo Thung lũng của Mạng lưới Thị trường Chuyển nhượng Đức, Perera 25 tuổi hiện có giá trị chỉ 8 triệu euro, tương đương với khoảng 6,84 triệu bảng.

Nếu Manchester United bán Perera với giá này, có thể có một số người mua nhất định quan tâm. Tuy nhiên, theo tin đồn truyền thông Anh, Manchester United có giá hơn 10 triệu bảng cho anh ta và Lazio mua điều khoản của Xiao Pei là gần 20 triệu. Tự nhiên không thể đạt được một giao dịch ở mức giá này.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88