Manchester United Wake -Up ở Premier League

Vào sáng sớm của ngày 30, thời gian Bắc Kinh, lịch trình dày đặc của Premier League và năm mới tiếp tục. Đối thủ của Manchester United trong vòng này là những con sói. Với các mục tiêu chính của Rashford, Quỷ đỏ đã ghi 1-0 và đối thủ ghi được 3 điểm đắt tiền này, bóng và bóng. Đội không chỉ bất bại trong chín vòng liên tiếp, mà bảng xếp hạng cũng tạm thời tăng lên vòng thứ hai với 30 điểm, và khoảng cách điểm số với nhà vô địch bảo vệ Liverpool chỉ là 2 điểm.

Kể từ khi bị loại bởi Champions League, Manchester United dường như bị đánh thức và họ đã chơi rất tốt khi họ trở lại Premier League. Trong tháng qua, họ đã đạt được kỷ lục tốt nhất 5 chiến thắng và 2 trận hòa. Đối mặt với những con sói mạnh mẽ lần này, Manchester United đã gặp phải một thử thách nhất định, nếu không nó sẽ không bị Rashford giết chết cho đến thời gian dừng lại. Trong một cuộc thi khác, Arsenal cũng đã giành chiến thắng. Trận chiến trên sân khách đã bị phá vỡ với cú sút của Lakazette, và 1-0 như Seon Brighton đã chào đón chiến thắng hai trận đấu của Liên đoàn Long -lost. Đến ngày 13.

Trong La Liga, vòng thứ 16 được chơi tại sân vận động Camp Nou. Sau khi thiếu Messi Barcelona, ​​Barcelona đã buộc Eval 1-1. Sau khi Bresvert ngã xuống và mất hình phạt, cầu thủ của đối thủ Ji Ke đã phá vỡ mục tiêu. Sau khi cân bằng với Đấng Cứu Rỗi, cuối cùng, Barcelona đã gặp nhà của giải đấu liên tiếp, vẫn đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng.

NBA Memphis Grizzlies chính thức tuyên bố rằng hậu vệ Monte bị bong gân ở cấp độ 2 của mắt cá chân trái và dự kiến ​​sẽ vắng mặt trong 3-5 tuần. Một ngày trước với trò chơi Away với Nets, Moran bị bong gân mắt cá chân trái khi anh ta hạ cánh trong quý thứ hai. Sau đó, anh ta chơi trên xe lăn, và sau đó trở về băng ghế để xem quả bóng mang một chiếc giày bảo vệ. Mặc dù X -Rays cho thấy không có xương lớn, bong gân nghiêm trọng cũng sẽ khiến anh ta ít nhất vắng mặt trong tháng tới. Cho đến nay, Morant đã chơi 3 trận cho Grizzlies, trung bình 27 phút mỗi trận, ghi 26,3 điểm, 2,3 rebound, 6,3 hỗ trợ, 0,7 đánh cắp và 0,7 khối.

Ngoài ra, Cleveland Cavaliers đã chính thức cập nhật các thương tích của tiền đạo lớn Kevin-Lefu. Trong Hiệp sĩ thứ 28 và 76ers, anh ta 32 tuổi và rời sân trước do chấn thương bắp chân phải. Cavaliers tuyên bố rằng LEFU đã nhận được kiểm tra thêm và kiểm tra MRI để xác định thương tích của anh ta. Tình yêu sẽ đánh giá lại sau 3-4 tuần, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ thiếu ít nhất 3-4 tuần. Kể từ mùa giải, Lefu đã chơi hai lần, trung bình 9,5 điểm, 6 rebound và 2,5 hỗ trợ cho mỗi trận đấu, và có một khoảng cách lớn giữa đỉnh cao từ đỉnh cao của anh ấy.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88