Manchester United vs Southampton Madrid vs Herita Phí

Premier League: Manchester United vs Southampton

Manchester

Hiệu suất của Manchester mùa này vẫn được chấp nhận. Trong 23 trận đấu, 11 trận thắng, 6 trận hòa và 6 trận thua và 39 điểm được xếp hạng thứ 6. Vòng cuối cùng của Manchester United bị ràng buộc bởi Bernel 1-1, và nó là vô tận trong hai trận đấu liên tiếp. Liên đoàn đã ghi được 37 bàn thắng và thua 31 bàn cho đến nay, và kết thúc tấn công và phòng thủ đã được cải thiện đáng kể. Khả năng chiến đấu nhà của Manchester United là chấp nhận được. Trong 11 vòng đấu trên sân nhà, 6 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Manchester United hiện chỉ là 1 điểm ở vị trí thứ tư tại West Ham United. Dự kiến ​​sẽ cạnh tranh cho Champions League.

Southampton

Southampton thực hiện trung bình trong mùa này. 23 trận đấu 6 trận thắng, 10 trận hòa và 7 trận thua, và điểm thứ 10 được xếp hạng 10. Trong vòng cuối cùng của vòng Away đánh bại Tottenham 3-2, ba chiến thắng liên tiếp đã kết thúc. Giải đấu đã ghi được 29 bàn thắng và thua 36 bàn. Kết thúc tấn công thực hiện trung bình, và kết thúc phòng thủ có những lỗ hổng rõ ràng. Southampton hiện đang cách xa khu vực hạ cấp và không có áp lực xuống hạng, nhưng về cơ bản không có hy vọng cạnh tranh cho hạn ngạch Champions League.

Hai bên đã thắng 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong ba lần qua. Một trong những trò chơi Manchester United đã đánh bại Southampton với tỷ số 9-0. Manchester United chỉ cách Champions League 1 điểm, và trò chơi này chắc chắn sẽ phải đối mặt với toàn bộ sức mạnh. Khả năng chiến đấu của South Anton Away là trung bình. 12 vòng đấu trên sân khách thua 26 bàn thắng. Hình dạng kết thúc phòng thủ là ảo. Do đó, Manchester United dự kiến ​​sẽ tốt hơn Nanthandon.

La Liga: Atletico Madrid vs Hetta Phí

Atletico Madrid

Atletico Madrid đã thể hiện tốt trong mùa giải này, với 10 chiến thắng, 6 trận hòa và 6 trận thua trong 22 trận đấu và thứ 5 trong 36 điểm. Vòng cuối cùng của vòng Away đã bị đánh bại ở Barcelona 2-4. Trong 9 trận gần đây, chỉ có 3 chiến thắng và màn trình diễn gần đây của đội rất không ổn định. Giải đấu đã ghi 38 bàn thắng và thua 30 bàn. Kết thúc tấn công là hoạt động, và có những kẽ hở rõ ràng trong kết thúc phòng thủ. Khả năng chiến đấu nhà của Atletico Madrid rất mạnh. Trong 10 vòng trò chơi tại nhà, 6 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua. Ngược lại, khả năng chiến đấu đi là trung bình. Atletico Madrid và Barcelona chỉ có 2 điểm, và không thiếu chiến tranh trong trò chơi này.

Heata fei

Hiệu suất của Heeta mùa này không lý tưởng. Trong 23 trận đấu, 6 trận thắng, 7 trận hòa và 10 trận thua và 25 điểm được xếp hạng 15. Trong vòng cuối cùng của ngôi nhà, anh đã thắng 3-0 trên sân nhà. Anh ta đã buộc Hiệp hội Hoàng gia từ 0-0, và đánh bại Real Madrid 1-0 trên sân nhà. Trong 6 trận gần đây, 4 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, và tinh thần của đội rất mạnh mẽ. Giải đấu đã ghi được 20 bàn thắng và thua 23 bàn thắng. Kết thúc tấn công đã được cải thiện đáng kể, và kết thúc phòng thủ hoạt động tốt. Herka Expedition có khả năng chiến đấu kém. Trong 11 vòng của trò chơi, 5 trận hòa và 6 trận thua, không có bất kỳ chiến thắng nào. Hiện tại, sự xuống hạng là 7 điểm và áp lực xuống hạng không lớn.

Hai bên đã thắng 3 chiến thắng và 1 trận hòa trong bốn lần qua, và sức mạnh của họ mạnh hơn phí Hetta. Mặc dù Heta Fei không thể chịu đựng được khả năng chiến đấu trực tiếp, nhưng các trận chiến khó khăn gần đây có khả năng mạnh mẽ, màn trình diễn gần đây của Atletico Madrid là không ổn định và khả năng chiến đấu tại nhà là tốt, nhưng không dễ để giành chiến thắng dễ dàng. Do đó, tôi lạc quan về trận hòa ở cả hai bên trong trò chơi này.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88