Liệu Cup Đông Á được gửi đến quốc gia quá mức để được sửa chữa

Hội đồng Olympic châu Á tuyên bố rằng Thế vận hội châu Á thứ 19, dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Hàng Châu, Trung Quốc từ ngày 10 đến ngày 25 tháng 9 năm 2022, sẽ bị hoãn lại. Kể từ khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thiết kế Super League mùa này, lịch thi đấu của Trung Quốc A và FA Cup dựa trên nhu cầu của trận đấu bóng đá châu Á và kết hợp với nhu cầu của giai đoạn U23 năm 1999. Do đó, việc mở rộng Thế vận hội Châu Á Hàng Châu chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến Liên đoàn Chuyên nghiệp Bóng Đội Đàn Nam trong nước, sắp xếp trận đấu Cup và Cuộc chiến chuẩn bị bóng đá quốc gia U23. Việc điều chỉnh một loạt các kế hoạch cũng sẽ xuất hiện.

Vào chiều ngày 6 tháng 5, Hội đồng Olympic châu Á đã công bố thông qua các kênh chính thức rằng Thế vận hội châu Á thứ 19 sẽ được tổ chức tại Hàng Châu từ ngày 10 đến ngày 25 tháng 9 năm nay. Theo FIFA và Cuộc đua bóng đá quốc tế bóng đá quốc tế châu Á, cuộc thi trò chơi bóng đá châu Á Hàng Châu Hàng Châu là ngày 7 đến 25 tháng 9. Ngày thi đấu quốc tế cuối cùng trước khi bắt đầu World Cup Qatar là ngày 19 đến 27 tháng 9. Xem xét rằng đội bóng đá nam Trung Quốc đã bỏ lỡ sự hiện diện của World Cup Qatar trước, không có sự kiện lớn nào khác để chuẩn bị cho năm nay. Sau khi đàm phán với tất cả các bên bao gồm nhóm dự bị của Liên minh bóng đá trung tâm, ban đầu nó được xác nhận rằng họ sẽ được sắp xếp từ ngày 8 đến 28 tháng 9. Nói cách khác, Super League đã bị đình chỉ trong giai đoạn này và hợp tác với đội bóng đá quốc gia U23 để tham gia vào trò chơi bóng đá châu Á, đồng thời đảm bảo hoạt động hoàn chỉnh của sự kiện FA Cup.

Xem xét rằng hầu hết các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia U23 là lực lượng chính của Super League và Trung Quốc hiện tại là một câu lạc bộ, và thậm chí là cầu thủ chính tuyệt đối. Do đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trước đây đã giới thiệu các cầu thủ U23 đến thăm các cầu thủ bóng đá U23 để tham gia các cuộc thi giải đấu và cúp và các chính sách ưu tiên khác.

Tuy nhiên, với việc xác nhận các trò chơi châu Á Hàng Châu được xác nhận, các quốc gia U23 (bao gồm một số bàn chân quốc gia cũ) có thể chơi giải đấu chuyên nghiệp hoặc FA Cup với đội câu lạc bộ trong Thế vận hội bóng đá châu Á và chu kỳ trước.

Vì vậy, FA Cup mùa này vẫn sẽ chơi 5 vòng vào tháng 9 vào tháng 9 vào tháng 9? Liệu giai đoạn này sẽ chuyển sang sắp xếp Super League? Phản ứng của người có liên quan trong nhà tổ chức sự kiện này là: nó vẫn đang nghiên cứu. Sắp xếp cụ thể phụ thuộc vào các yếu tố như bắt đầu giải đấu. Cần lưu ý rằng liệu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có sắp xếp FA Cup vào tháng 9 năm nay hay Super League và Liên đoàn Trung Quốc hay không, các câu lạc bộ không thể tận hưởng chính sách phát lại ưu đãi ưu đãi vì Vương quốc U23 là bình thường với đội. Nước hoa

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88