Liệu bạn có thể vào World Cup hay không phụ thuộc vào sức mạnh của đội bóng đá quốc gia

Vào World Cup vào năm 2026! Theo tin tức mới nhất vào buổi trưa hôm nay, vào buổi trưa ngày 1 tháng 8, thời Bắc Kinh, ủy ban điều hành của Ủy ban bóng đá châu Á đã thông qua và xác nhận World Cup cho World Cup 2026. World Cup ở châu Á sẽ đạt 8,5. World Cup năm 2026 được tổ chức tại Bắc Mỹ và được tổ chức bởi ba Bắc Mỹ. Trước đó, FIFA, do Invantino dẫn đầu, đã thông qua đề xuất mở rộng World Cup vào năm 2026, và số lượng đội tham gia World Cup sẽ đạt được bốn mươi đội, đó cũng là bản mở rộng thứ ba trong Lịch sử của World Cup. Trước đó, chỉ có ba mươi đội ở World Cup. Điều đó có nghĩa là, World Cup được tổ chức trong năm nay sẽ trở thành top 32: Đội thứ 48 sẽ tham gia Three Ningdoms World Cup vào năm 2026. Có lẽ chúng ta có thể thấy rằng đội bóng đá quốc gia của chúng ta xuất hiện trên World Cup.

Theo tin tức mới nhất từ ​​Ủy ban bóng đá châu Á, cho vòng loại châu Á World Cup 2026, nó sẽ được thay đổi từ top 12 ban đầu thành tứ kết. Theo Ủy ban bóng đá châu Á, khu vực châu Á năm 2026, vòng loại sẽ được chia thành bốn vòng. Mỗi vòng của các quốc gia sẽ khác nhau. Ủy ban Hiệp hội bóng đá châu Á cũng giữ tốc độ với các vấn đề hiện tại. Với việc mở rộng World Cup, các vòng loại trong khu vực châu Á cũng sẽ thay đổi các quy tắc khuyến mãi vòng loại ban đầu. Trong vòng vòng loại đầu tiên, 25 đội hàng đầu ở châu Á sẽ không tham gia vòng loại đầu tiên, nhưng trong bảng xếp hạng của 22 đội ở châu Á. Trong số đó có hai mươi đội, chỉ có mười một đội mới có thể tiến vào vòng vòng loại tiếp theo. Trong vòng đầu tiên của trò chơi, 22 đội sẽ chơi trong hai vòng. Một đội đã quảng bá vòng thứ hai của trò chơi.

Vòng thứ hai của trò chơi sẽ dữ dội hơn, bởi vì sẽ có một đội mạnh tham gia, và đội bóng đá quốc gia sẽ khó khăn. Đối với sức mạnh yếu, bóng đá quốc gia phải ở trong một nhóm tốt, nếu không sẽ rất khó xuất hiện. Khuôn mặt bóng đá quốc gia không cần. Đối với vòng thứ ba, tổng cộng mười tám đội đã tham gia vào vòng thứ ba của trò chơi. Đồng thời, mười tám đội này sẽ trực tiếp đủ điều kiện cho Cup châu Á 2027. Liệu đội bóng đá quốc gia của chúng tôi có thể có sẵn trong vòng thứ hai của vòng loại vẫn là một dấu hỏi lớn. Chỉ có chín người đứng đầu ở châu Á có thể có được vị trí của đội hạt giống trong vòng thứ hai của vòng loại. Kết quả tồi tệ đã làm cho bảng xếp hạng của các đội bóng đá nam Trung Quốc rơi xuống top 10 ở châu Á. Để có được vị trí của đội hạt giống, bạn phải lọt vào top chín của châu Á, và đội bóng đá quốc gia dài và rất xa.

Đối với vòng thứ ba của khu vực châu Á World Cup, tất cả các đội tiến vào vòng thứ ba được chia thành ba phần. Mỗi phần sẽ có sáu đội khác nhau để chơi trong nhóm. Đội tuyển quốc gia có thể tham gia trực tiếp World Cup. Vòng thứ tư của vòng loại khu vực châu Á đã tham gia các đội thứ ba và thứ tư của mỗi nhóm trong vòng trước. Điều đó có nghĩa là, sáu đội đã tham gia vào vòng thứ tư. Mỗi nhóm ba đội có một trận đấu loại trực tiếp duy nhất. Vị trí đầu tiên trong mỗi nhóm sẽ trực tiếp tiến tới World Cup vào năm 2026. Vị trí thứ hai trong mỗi nhóm sẽ chơi một trận đấu loại trực tiếp.

World Cup năm 2026 đã được quyết tâm mở rộng và số lượng khu vực châu Á có tới 8,5. Khó khăn trong việc vào World Cup vào World Cup đã giảm đi rất nhiều. Chín vị trí hàng đầu ở châu Á sẽ dễ dàng vào World Cup, nhưng cuối cùng, bạn vẫn phải dựa vào đội bóng đá quốc gia. Liệu bạn có thể vào World Cup hay không phụ thuộc vào sức mạnh của đội bóng đá quốc gia. Chúng tôi chỉ có thể chờ đợi và xem.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88