Liệu bóng đá quốc gia sẽ bị mất cho Hàn Quốc ba bàn thắng?

Trước đây, quần bóng đá quốc gia đã bị rơi một lần.Vào ngày đầu tiên của Tết Nguyên đán trong lịch âm năm 2022, đội bóng đá quốc gia đã thua Việt Nam 1-3.Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia cho các đối thủ.Trước đây, đội bóng đá quốc gia đã thắng 10 trận đấu với Việt Nam.Đội bóng đá quốc gia đã bị đánh bại, và quần cuối cùng của bóng đá Trung Quốc đã bị kéo ra.

Chín năm trước, đội bóng đá quốc gia thua Thái Lan lúc 1-5 tại Hefei. Sau trận đấu đó, người hâm mộ người hâm mộ nói chung (người hâm mộ Zhiyi là cầu thủ đầu tiên trong bóng đá nam Trung Quốc có được bóng đá của ông châu Á) và phát hành một gầm bóng đá Trung Quốc. Anh ta đã từng nói đùa, sau khi mất Thái Lan và Việt Nam, tôi đã thua ở Myanmar, và rồi không ai thua.

Chín năm sau, vào năm 2022, nhìn vào toàn bộ trận đấu, đội bóng đá quốc gia đã hoàn toàn bị đối thủ đàn áp. Ba mục tiêu tại Việt Nam không phải là những quả bóng may mắn. Đội bóng đá quốc gia không mất gì.

Nhận xét nổi tiếng của Liu Jianhong là nhìn thấy máu: Tôi thực sự không thể hòa tan bóng đá Trung Quốc, đặc biệt là bóng đá nam Trung Quốc, phải có một bóng đá nam Trung Quốc để chứng minh, đó là, nếu bạn không làm việc tốt, bạn sẽ rất đáng xấu hổ!

Trong số năm cầu thủ quá khổ của đội bóng đá quốc gia, Wu XI, Zhang Yuning và Zhang Linxun đã thoát khỏi cuộc thi do chấn thương, chỉ còn lại Tan Long và Jiang Guangai, tiếp theo là đội. Sức mạnh tổng thể thuộc về cấp độ của đội bóng đá quốc gia thứ ba, hoặc thậm chí thấp hơn.

Miễn là Yangkovic cảm thấy rằng đội bóng đá quốc gia có thể tấn công Hàn Quốc, đội bóng đá quốc gia rất tuyệt. Bạn nghĩ bao nhiêu người về đội bóng đá quốc gia ngày hôm nay?

Boder Shining là người vượt trội trong hai năm qua, nhưng vì sức mạnh của đội khởi hành của đội để phát triển đội cũng đã giảm trong năm nay. Hiện tại, xếp hạng giải đấu không cao. Grino đã chơi cho trận đấu thứ hai để giúp đội giành được hai bàn thắng để giành chiến thắng ở Malaysia, và tinh thần đã hồi sinh. Ngoài ra, tình trạng của Pellegrino cũng xác định giới hạn trên của nhóm. Rốt cuộc, anh ấy là cầu thủ giỏi nhất trong đội mùa này. Tình trạng là đáng để mong đợi.

Trong trường hợp rơi vào đêm qua, nhiều người ủng hộ sự tỏa sáng của Bude, nhưng Jiayi đã đi theo con đường khác. Đêm qua, nó đã chia sẻ ngôi nhà bất bại của Linkol ở nhà. Đó là thỏa đáng. Đạo đức tỏa sáng. ##

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88