Liệu đội bóng đá quốc gia có thay đổi LI TIE để xem nó vào tháng tới

Trong tuần qua, dư luận của huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li tie sẽ theo cách khác, và thậm chí một số phương tiện truyền thông hoặc truyền thông đã khẳng định rằng Li tie chắc chắn sẽ ra khỏi lớp, và huấn luyện viên địa phương Li địa phươngXiaopeng dự kiến sẽ được thay thế.Kể từ sáng hôm qua, đội bóng đá quốc gia vẫn bình tĩnh.Tuy nhiên, một khi huấn luyện viên được thay đổi, bất kể ai tiếp quản đội bóng, xác suất sẽ không thay đổi số phận của đội.Công việc tiếp theo của huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia tập trung vào Cup châu Á địa phương, sự xen kẽ mới và cũ hay mục tiêu dài hạn của năm tới?Vấn đề này có thể có ý nghĩa hơn là không thay đổi huấn luyện viên.

Thử thách bóng đá nam Trung Quốc

Vào tối ngày 28, Internet đột nhiên báo cáo trên Internet rằng Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá nam Trung Quốc, đã xác nhận ra khỏi lớp, và huấn luyện viên đội Vũ Hán Li Xiaopeng đã gần gũi với Tin tức nội bộ rằng anh ấy đã tiếp quản với tư cách là huấn luyện viên bóng đá nam Trung Quốc. Những tin đồn cũng nhanh chóng xuất hiện trong danh sách tìm kiếm nóng. Tuy nhiên, kể từ sáng hôm qua, những tin đồn trên chưa được xác nhận bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hoặc các kênh chính thức khác.

Các phóng viên hàng ngày của giới trẻ Bắc Kinh đã được thông báo rằng mặc dù những tin đồn về cuộc họp với các ứng cử viên đẹp trai mới của đội bóng đá quốc gia và Hiệp hội bóng đá (đại diện) đã được lưu hành rộng rãi trước khi tin tức nội bộ đêm đó được tiết lộ, Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Chen Yiyuan và Phó thư ký điều hành -General phụ trách công việc quản lý tài khoản quốc gia Chen Yongliang, Bộ trưởng Bộ Quản lý Nhà nước, và Zhang HE, lãnh đạo đội hàng đầu của đội bóng đá quốc gia, hiện đang tham gia vào việc quản lý bóng đá quốc gia Đội. Hiện tại, họ đang nhận được những quan sát cô lập khép kín với phái đoàn bóng đá quốc gia ở Tô Châu. Một số người trong số họ không thể tham gia vào ứng cử viên được gặp gỡ như vậy để gặp gỡ. Người ta chưa biết đến việc đáp ứng các đại diện của các lớp quyết định của ứng cử viên.

Chuẩn bị bóng đá quốc gia và cuộc sống bình tĩnh

Điều này được hiểu rằng khi xem xét rằng Bàn chân quốc gia sẽ trở lại câu lạc bộ vào tháng tới để chuẩn bị cho giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc hoặc Chung kết FA Cup, nhịp độ đào tạo gần đây của đội Trung Quốc ở Tô Châu đã chậm lại so với giai đoạn trước. Nói chung, sau hai ngày huấn luyện liên tiếp, đội sẽ mất một ngày để bảo vệ hiệu quả chiến đấu của bàn chân quốc gia.

Ngày 28 chỉ là một ngày nghỉ ngơi cho bóng đá quốc gia. Đội huấn luyện bóng đá quốc gia tiếp tục tập trung vào công việc kinh doanh theo thực tiễn. Các thành viên của nhóm làm việc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chơi tại căn cứ Taihu vào buổi chiều cùng ngày. Những người tham gia bao gồm Chen Yiyuan, Chen Yongliang và những người khác.

Vào buổi sáng ngày 29, nhóm giáo viên bóng đá quốc gia đã tổ chức một cuộc họp công việc kinh doanh theo thông lệ. Vào buổi chiều cùng ngày, nhóm sẽ đến căn cứ Taihu để tiến hành đào tạo ngoài trời bình thường. Cho đến nay, sự chuẩn bị và cuộc sống trong đội bóng đá quốc gia là bình tĩnh. Một số thành viên của đội cho biết họ không biết về những tin đồn huấn luyện viên gần đây.

Tất cả các thành viên của đội Trung Quốc sẽ chấm dứt sự cô lập đã đóng cửa 14 ngày vào ngày 2 tháng 12 và sẽ được chuyển giao chung đến Thượng Hải để tiếp tục chấp nhận các quan sát độc lập trong 7 ngày theo quy định. Không giống như trước đó, nhóm sẽ không còn sắp xếp bất kỳ khóa đào tạo tập thể nào sau khi đến Thượng Hải. Một số bàn chân quốc gia sẽ gặp trực tiếp các đội quân câu lạc bộ chuẩn bị cho giải đấu ở Thượng Hải trong cùng thời gian. Nói cách khác, đội ngũ huấn luyện được dẫn dắt bởi Li Tie sẽ được dẫn dắt ít nhất là cho đến ngày 2 tháng 12.

Ai sẽ tiếp quản khoai tây nóng?

Đánh giá từ sự phản ánh gần đây của dư luận khác nhau, lý do chính cho sự tức giận của Li Tie không phải là sự dẫn dắt của anh ấy trong nhóm, mà là những lời nói và hành động gây tranh cãi, đặc biệt là nghi ngờ vi phạm các quy định để gửi hình ảnh trên các nền tảng xã hội. Từ quan điểm của một số người truyền thông và truyền thông, Li Tie đã được thay thế bằng xu hướng chung.

Vì vậy, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có lốp xe dự phòng về sự lựa chọn của huấn luyện viên bóng đá quốc gia không? Từ quan điểm của các nhiệm vụ công việc chính của Vành đai bóng đá quốc gia và chính sự chú ý xã hội, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc rõ ràng sẽ đưa ra một kế hoạch cho các tai nạn khác nhau có thể xảy ra. Các kế hoạch liên quan nên được thực hiện trước đội bóng đá quốc gia. Chỉ bằng cách phải thay đổi huấn luyện viên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc mới bắt đầu kế hoạch.

Trên thực tế, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc rõ ràng là xấu hổ khi thay đổi huấn luyện viên. Hiện tại, đội Trung Quốc tạm thời đứng thứ hai trong nhóm B trong top 12 và đội Úc với vị trí thứ ba sau vị trí thứ ba là 6 điểm. Tiếp theo, đội Trung Quốc sẽ chiến đấu thành công các đội Nhật Bản và Việt Nam vào cuối tháng 1 và đầu tháng 2 năm sau. Từ quan điểm này, bất kể ai dẫn dắt đội Trung Quốc, xác suất không thể ngăn chặn bóng đá quốc gia ra ngoài. Nếu huấn luyện viên được kết thúc, thì chỉ huy mới sẽ tương đương với việc chiếm một củ khoai tây nóng. Hãy tưởng tượng rằng sự khởi đầu của sơ bộ thế giới là sự khởi đầu của huấn luyện, cú đánh vào bất kỳ huấn luyện viên mới nào là điều hiển nhiên.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc xác nhận huấn luyện viên, việc thuê giáo viên nước ngoài không thực tế là không thực tế. Cris, giám đốc kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, người đã tham gia vào nhóm làm việc của nhóm giảng dạy bóng đá quốc gia, cũng nói rõ rằng ông sẽ không tiếp quản đội bóng Trung Quốc. Từ quan điểm của dư luận, việc đánh giá Li Xiaopeng của thế giới bên ngoài nói chung là tốt, nhưng huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia có nghĩa là kể từ khi bắt đầu văn phòng, anh ta phải liên tục tham gia vào dư luận. Leving nhóm thường xuyên cũng là cơ sở chính để thế giới bên ngoài đánh giá công việc của anh ấy.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88