Liệu Brazil có muốn bảo vệ Messi để phá vỡ nhà vô địch đội tuyển quốc gia

Trận chung kết Cup Mỹ mở ra trận chiến cuối cùng, PK Argentina của Brazil!Bóng đá Brazil và bóng đá Argentina có thể được cho là kẻ thù của Nam Mỹ.Cả hai đội đều có nhiều cầu thủ thiên tài tài năng.Cuộc đối đầu giữa Messi và Neymar là xứng đáng với những kỳ vọng của chúng tôi.

Đội Samba đã giành được Cup American 9 lần trong lịch sử và Argentina đã giành được Cup America 14 lần.Về số lượng, Argentina phải chiếm ưu thế, nhưng Cup thành công gần đây của Argentina sẽ được truy nguyên từ năm 1993. Điều đó có nghĩa là, Argentina không có chức vô địch trong 28 năm qua;và đội bóng Brazil đã giành được 5 chức vô địch Cup Mỹ trong 20 năm qua, cụ thể là 1997, 1999, 2007, 2007 và 2019 và 2019. Trong số đó, 97, 99, 04 và 07 đã đạt được hai người bảo vệ, và năm nay họ muốnkhởi động một tác động đến bảo vệ thứ ba.

Đội bóng Brazil chưa bao giờ cho phép chức vô địch rơi xuống cạnh Cup Mỹ, gấp 5 lần nhà vua. Họ có thể tiếp tục gen vô địch lần này không? Đánh giá từ hiệu suất của loại trực tiếp, lợi thế chung của đội Brazil vẫn còn rõ ràng. Mặc dù số lượng mục tiêu không tốt bằng giai đoạn nhóm, nhưng đó là kết quả tốt nhất để vượt qua cấp độ. Hai 1: 0 đã loại bỏ Chile và Peru. Đó là mục nhập của Pacquita, đủ để thấy khả năng của đội Brazil để nắm bắt cơ hội. Tất nhiên, chất lượng của kết thúc phòng thủ cũng đáng được khen ngợi. Điều khiến đội Brazil lo lắng trong trận chung kết là Greasus đã ăn thẻ đỏ trong trận đấu với Chile. Anh ta đã bị cấm hai trận và thua tiền đạo này. Lấy thêm.

Đội bị đánh bại bởi trận đấu loại trực tiếp của người Argentina là Ecuador và Colombia, trong đó 3 bàn thắng giành được Ecuador, và cú đá phạt đã bị loại bỏ Colombia. Messi không có tranh cãi là một trong những cầu thủ giỏi nhất của Argentina. Những trò chơi này được ghi hoặc hỗ trợ. Trong Cup Châu Mỹ, 4 bàn thắng và 5 hỗ trợ đã được trao. 11 bàn thắng, 9 bàn thắng có liên quan đến Messi và tôi phải nói rằng Messi là đùi của Argentina.

Trong 7 America Cup cuối cùng, Argentina đã nếm thử người chạy bộ 4 lần, và 04 và 07 tiêu cực Brazil, 15 và 16 tiêu cực chile. Messi có thể dẫn dắt Argentina phá vỡ chức vô địch đội tuyển quốc gia không? Hy vọng rằng cả hai đội có thể cổ vũ và mang đến cho người hâm mộ một bữa tiệc bóng đá Nam Mỹ tuyệt vời và khốc liệt.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88