Liêu Ninh đã giành được Quảng Đông, và 3 chiến thắng hàng đầu liên tiếp sẽ là người đứng đầu danh sách

Vòng 17 của mùa giải thường xuyên CBA tiếp tục. Trong hai trò chơi đã kết thúc, Fujian 118-94 đã bùng nổ Tongxi, chiến thắng 115-95 trước Quảng Đông. Đầu tiên, Guangdong rơi xuống thứ bảy, và Fujian kết thúc xếp hạng thất bại thứ bảy liên tiếp thứ 18, và Tongxi bị mắc kẹt ở cuối chuỗi thua 14 tuổi!

Fujian thi đấu với Tongxi. Cả hai đội hiện đang được xếp hạng xuống. Họ là những người anh em và anh em khó tính. Fujian chịu chuỗi 7 trận thua, và Tongxi là một chuỗi thua 14 -game. Sau khi bắt đầu trò chơi, hai đội bắt đầu nổ tung, nhưng sau đó Gordon đã mở mô hình điểm số. Ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ, nó được yêu cầu dẫn đầu trong quý đầu tiên. Trong quý thứ hai, Gao Đặng tiếp tục cảm giác bốc lửa và Tongxi không thể giới hạn anh ta cắt điểm, và chỉ có thể thấy rằng sự khác biệt đã được kéo đến 20 điểm. Trong nửa sau của trò chơi một lần nữa, Gao Đặng đã giết chết người điên, khiến đội tiếp tục tấn công điểm số, mở rộng sự khác biệt lên 30 điểm và sự hồi hộp của trò chơi đã kết thúc trước. Trong quý vừa qua, Fujian luôn ổn định lợi thế hàng đầu và dễ dàng đặt trò chơi vào túi! Từ quan điểm của trò chơi này, Gao Đặng phải đối mặt với Tongxi phòng thủ, và anh ta đã chơi thoải mái, mà không có bất kỳ áp lực nào. XI, đồng thời đã giúp Fujian kết thúc 7 tổn thất liên tiếp!

Quảng Đông chống lại Liêu Ninh. Nhà nước gần đây của Quảng Đông thật chậm chạp. Trong vòng cuối cùng, Jilin đã dừng sự sụt giảm, và Liêu Ninh rất nóng. Ở vòng trước, Fujian đã giành được hai chiến thắng liên tiếp. Lần này, hai đội đối đầu với họ là một cuộc chiến tập trung. Sau khi bắt đầu trò chơi, Quảng Đông chậm chạp và đội đang ở trong tình trạng mộng du. Vụ nổ súng thường xuyên đánh vào bàn ủi. Ba con trỏ thậm chí còn khủng khiếp hơn. Liêu Ninh nhân cơ hội nở hoa nhiều hơn và chơi một điểm điên cuồng 28-10 trong một quý. Trong quý thứ hai, Bang Quảng Đông đã được hâm nóng và chế độ đuổi theo đã được bật. Nửa đầu kết thúc, và Quảng Đông tụt lại 13 điểm phía sau. Trong hiệp hai, tình trạng của Quảng Đông không tiếp tục. Liêu Ninh dần tận dụng lợi thế của thượng lưu. Ba quý kết thúc, và Liêu Ninh giữ 17 điểm trong vị trí dẫn đầu. Trong quý vừa qua, hành vi phạm tội của Quảng Đông đã bị ngắt kết nối một lần nữa. Nhóm bắn súng liên lạc tấn công dữ dội. Một làn sóng tấn công đã mở ra điểm số một lần nữa, để trò chơi hoàn toàn mất hồi hộp. Cuối cùng, Liêu Ninh đã giành chiến thắng từ từ và ba chiến thắng liên tiếp! Từ quan điểm của trò chơi này, trò chơi thảm họa ở quý đầu tiên của Quảng Đông đã đặt ra thất bại sớm, cùng với sự vắng mặt của nhân sự và sự thiếu sức mạnh đã nuốt một thất bại một lần nữa. Rất mạnh mẽ, cộng với những người chơi phía trước quá nóng, và cuối cùng đã giành được ba chiến thắng liên tiếp rất dễ dàng!

Hiện tại, trong bảng xếp hạng mới nhất, Liêu Ninh đã giành được ba chiến thắng liên tiếp. Vị trí đầu tiên tiếp tục được hợp nhất. Guangsha đã được thăng cấp vị trí thứ hai, trong khi 3 trận thua ở Quảng Đông đã rơi ra khỏi nhóm đầu tiên. Chết, tiếp tục làm mới mùa của mùa!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88