Liêu Ninh quá ấm, khán giả đám mây được thiết lập và giá trị tích cực và tiêu cực của World Cup phát nổ

Hôm nay, có một cảnh ấm áp khác trong Liêu Ninh, nghĩa là, sau khi biết rằng mẹ của Mayo được chẩn đoán, nhóm nghiên cứu đã ban cho mẹ của Meo. Trên thực tế, Liêu Ninh chỉ có câu lạc bộ có ảnh hưởng nhất trong bóng rổ ngày hôm nay vì họ đã làm rất tốt trong mọi khía cạnh. Bây giờ tình trạng của MeO đã được cải thiện, tôi hy vọng mọi thứ diễn ra tốt đẹp, bởi vì mẹ của MeO luôn chăm sóc nó.

Đồng thời, tại CBA, luôn có chức năng của khán giả đám mây, nghĩa là màn hình lớn bên cạnh tòa án. Trên thực tế, tất cả những người trên màn hình này đều giống nhau, nghĩa là điều này không có thật -và họ có thể tìm thấy hai trò chơi tình cờ. Tình trạng tương tự. Tất nhiên, tôi không biết nếu điều này được cập nhật mỗi lần. Dù sao, tôi đã thấy không có nhiều thay đổi, dường như là một đồ đạc.

Trong World Cup bóng rổ nam, giá trị tích cực và tiêu cực của các cầu thủ đã được tiết lộ gần đây. Trong số đó, Guo Ailun 5.8, Zhao Jiwei 2. United Aille Zhou Qi Zhai Xiaochuan là 0,4, và các giá trị tích cực và tiêu cực của những người chơi khác đều tiêu cực. Do đó, sức mạnh của hai ngôi sao Song Tử trong Liêu Ninh thực sự có thể. Họ nên tiếp tục xuất hiện trong đội tuyển quốc gia tiếp theo vì họ không già. Và Zhou Qi đã được cải thiện trong mùa giải này. Đến lúc đó, sự kết nối của Zhou Qi, Guo Ailun và Zhao Jiwei sẽ trở thành một điểm nổi bật.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88