La Mã Zeng Ping Naples Atlanta ở Verona

Liên đoàn bóng đá Ý kết thúc vòng thứ 33 vào ngày 18. La Mã đi 1: 1 là 1: 1 và Atlanta mất 1: 2 tại nhà ở Verona.

  Ngay sau khi Naples đối mặt với Sói đỏ, đội chủ nhà đã dẫn đầu với một quả phạt đền. Vào phút thứ 11, hậu vệ người La Mã Ibenes đã va chạm với Losano với quả bóng trong khu vực hình phạt, và Sinne đã bị phạt. Ở phút thứ 39, Pellegrini đã chơi một cú đá phạt cho Rome. Osmian thực hiện một cú đánh đầu và bóng chạm vào chùm tia.

  Vào phút thứ 77, tiền đạo người La Mã Zaniolos đã va chạm với thủ môn Milet khi cô bước vào khu vực hình phạt. Khi Merert lần đầu gặp bóng, trọng tài báo hiệu trò chơi, gây ra sự bất mãn lớn ở Rome và Fizo trên băng ghế dự bị đã được trao thẻ đỏ vì khiếu nại.

  Vào cuối trò chơi, cả hai bên đều thực hiện các điều chỉnh thay thế, nhưng hiệu quả rất khác nhau. Con sói đỏ bắt đầu chiếm giữ cuộc tấn công, và trong thời kỳ hồi sinh, với sự hợp tác của đội bóng đẹp, Salavi đã ghi được một số điểm trong khu vực hình phạt. Naples hiện đang được xếp hạng thứ ba trong bảng xếp hạng, với 4 điểm sau AC Milan và hy vọng chiến đấu thậm chí còn mỏng hơn.

  Atlanta, người gần đây đã ở trong tình trạng tồi tệ, đã bị đánh bại một lần nữa trong trận đấu với Verona cùng ngày. Trong nửa đầu, hai bên không thể giữ nhau trong một thời gian dài. Trong thời gian sao chép, Cacarini đã đưa thủ lĩnh của đồng đội Joevani Minsuni phá vỡ mục tiêu để phá vỡ bế tắc cho Verona. Bian Bian một lần nữa, Verona đã mở rộng lợi thế hàng đầu của mình với một quả bóng oolong trùng hợp. Ilic và Tamezawa đâm vào tường và nói chuyện vào khu vực hình phạt. , Ngay lập tức vào cửa. Vào cuối trò chơi, Atlanta, người đang bắt kịp, đã rút lại một điểm bởi Skalvini, nhưng không đủ để đảo ngược thất bại. Cuối cùng, nó đã mất 1: 2 cho đối thủ. Gần đây, các sự kiện khác nhau đã vô tận vô tận.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88