Roman vs Verona, Rome bảo vệ nhà và mở ra chiến thắng?

Đơn giản chỉ cần xem lại trò chơi của ngày hôm qua. La Liga Elche Shengbale Kano ngày hôm qua và Tâm trí và Tâm trí của Bundesliga Livarson và chiến thắng Schark của Bundesliga ở Pad Bain hoàn toàn giống như tôi mong đợi. Trò chơi hôm nay thật rực rỡ. Hiện tại, về cơ bản là lạc quan, và tôi có kinh nghiệm của riêng mình. Trong số đó, Premier League Ham United vs Newcastle, Southampton vs Everton, Crystal Palace vs Chelsea, Manchester City vs Tottenham và Bundesliga Berlin United, Wolfsburg vs Hoffenheim, Granada ở La Liga Real Madrid vs Alavis, v.v., tôi lạc quan và có kinh nghiệm. Đầu tiên phân tích trò chơi La Mã vs Verona của Serie A và phân tích các trò chơi khác sau đó.

la Mã

Rome trị giá 429 triệu người và 16 người chơi trong đội trị giá hơn 10 triệu. Có thể nói rằng vị trí này vừa có sức mạnh chiến đấu tốt. Trước thời hạn, kỷ lục giải đấu của họ là 12 chiến thắng, 4 trận hòa và 9 trận thua, với 40 điểm, xếp thứ bảy trong giải đấu, và về cơ bản là cùng một mùa giải. Sau khi huấn luyện viên lớp thế giới mới định cư, họ dường như vẫn còn trong lửa. Thỏa mãn tham vọng của họ. Hơn nữa, Rome hiện chỉ đứng sau Champions League, và vẫn có hy vọng sẽ tác động đến một vị trí Champions League. Đội đã ghi được 42 bàn thắng trong 25 giải đấu đầu tiên của đội với 32 quả bóng, bao gồm 7 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, 54%tỷ lệ chiến thắng, 12 bàn, 12 quả bóng, kết thúc tấn công được thực hiện, nhưng đường sau là Rất rất rất tốt, nhưng đường phòng thủ phía sau rất. Ổn định. Điều khó khăn là ngón tay chiến thắng của gần mười trò chơi gia đình chỉ là 40%và khả năng giành chiến thắng là kém.

Verona

Verona trị giá 109 triệu và chỉ có ba cầu thủ trong đội trị giá hơn 10 triệu. Ngược lại, sức mạnh tổng thể của họ rõ ràng là theo Rome. Kỷ lục giải đấu của Verona mùa này là 10 chiến thắng, 6 trận hòa và 9 trận thua, ghi được 47 bàn thắng, thua 40 bàn và không thua Rome khi kết thúc cuộc tấn công. Trong số đó, 3 chiến thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, tỷ lệ chiến thắng chỉ kém 25%, so với tỷ lệ thắng 54%nhà là 54%, đội Rồng và Worm gia đình thích hợp. Đồng thời, khả năng phòng thủ của Verona cũng kém. Họ đã thua 2,0 quả bóng trong gần mười trận đấu trên sân khách, và dòng sau rất đáng lo ngại.

Phân tích toàn diện

Về mặt giao dịch, hai đội trong lịch sử 21 trận đấu, Rome đã thắng 13 trận, Verona thắng 3 trận và 5 tay kia cho biết. Về mặt đối đầu, Rome rõ ràng là chiếm ưu thế. Trong lịch sử của Rome trong mười trận đấu với Verona để đạt được thành tích bất bại với 9 chiến thắng và 1 trận hòa, lợi thế nhà là rất lớn. Cuối cùng, hãy nhìn vào chỉ mục: JC Shengping đã mở chỉ mục là 1.70/3,55/3,75. Có thể thấy rằng sự hỗ trợ của tổ chức cho Rome lớn hơn và cũng phản ánh khoảng cách giữa hai đội. Châu Á đề cập đến việc bắt đầu với 0,75 bàn thắng và 0,5 bàn thắng, thị trường về cơ bản đã được điều chỉnh theo 0,5 bàn thắng của Chúa, mang lại cho đội chủ nhà ở giữa và nó có lợi hơn cho đội chủ nhà. Dựa trên phân tích trên, trò chơi này lạc quan về Rome với cả ba điểm. Vẫn còn một thời gian trước khi thi đấu. Quan điểm cuối cùng của dự đoán trò chơi và Premier League Ham Ham United vs Newcastle, Southampton vs Everton, Crystal Palace vs Chelsea, Manchester City vs Tottenham và Bundesliga Berlin United Madrid, Real Madrid vs Alavis và các sự kiện khác của châu Âu. Long Press Thumb có thể cung cấp cho bài viết này một -button ba liên tiếp liên tiếp, chúc may mắn và trật tự màu đỏ tiếp tục.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88