La Mã giành chức vô địch, tất cả các trận đấu của Serie A và The Cup trong trận đấu

Trong vòng này của The Angels Cup, Rome đã gặp Bo de, đối thủ của đối thủ của họ trong vòng bảng mùa này, nhưng khi đối mặt với đối thủ dường như không mạnh mẽ này, Mourinho và Rome của anh ta dường như không có gì. Tôi có thể bị đảo ngược bởi đối thủ 2-1 trong trò chơi sân khách. Mặc dù vẫn còn cơ hội quay lại ở nhà, từ quan điểm của màn trình diễn tổng thể, như một đội bóng giữa và thượng nguồn Serie A, khi đối mặt với một đội Na Uy, nhưng thực sự không thể nói 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Điều cần phải được nhìn thấy trong suốt mùa giải là việc huấn luyện của Mourinho tại đội bóng Serie A mùa này thực sự không thành công.

Trong vòng bảng, Rome đã tỏa sáng trước Bude, nhưng hai trò chơi đó là những ký ức rất tồi tệ về Mourinho. Trong chu kỳ đầu tiên của trò chơi Away, Rome đã bị giết bởi đối thủ 6-1. Khi trở về nhà, anh nghĩ mình có thể trả thù. Kết quả là, anh ta chỉ chơi 2-2 với đối thủ của bạn. Theo cách này, khi đối mặt với đối thủ này, Rome, đội đã ăn ba lần trong mùa giải này, điều bất ngờ.

Mặc dù vẫn có hy vọng đảo ngược đối thủ trong UEFA Cup, Rome không khiến mọi người cảm thấy rằng loạt màn trình diễn của họ trong mùa này không thể nói. Ngay cả khi đó là một người chiến thắng như Apo Cup, nó không có ý nghĩa lớn. Đúng là Rome không phải là một đội thường xuyên chiến thắng, nhưng số tiền của chiếc cúp này vẫn còn tồi tệ hơn một chút so với đầu tư của đội.

Sau 31 trận mùa này, Rome đứng thứ năm trong giải đấu và Juventus, người đứng sau hiệp bốn, vẫn có cơ hội tham gia Champions League mùa tới. Tuy nhiên, xem xét sự ổn định của chính Rome, tôi muốn làm điều đó. Nó không đơn giản lắm đến điểm này. Hàng phòng ngự của Rome mùa này rất tệ. Nó đã đạt được 35 bàn thắng. Năm đội hàng đầu là đội lớn nhất và các đội khác không vượt quá 30. Điều này cho thấy Mu Shuai không thành công cho huấn luyện phòng thủ của đội.

Trong Cup Ý, Rome cũng đã bị Inter Milan loại bỏ trong trận chung kết của trò chơi. Giải đấu và Cup mùa này không được giành chức vô địch. Từ quan điểm của tình huống, và hiệu suất chung của mùa này, Rome thực sự không thực sự phải làm điều này.

Mùa hè năm ngoái, Rome đã hỗ trợ rất nhiều cho Mu Shuai và đã chi 100 triệu euro cho thị trường chuyển nhượng để tuyển dụng. Hiệu ứng không lý tưởng. Ngoài sự bảo vệ kém của đội, cũng có một điểm là trong đội Serie A, kết quả của Rome cũng rất tệ. Ngày xửa ngày xưa, Mourinho giỏi nhất trong một cuộc đối thoại mạnh mẽ, nhưng mùa này, họ vừa đánh bại Atlanta khi đối mặt với một đội mạnh mẽ của Serie.

Một con số đáng ngạc nhiên là chiếc cúp cuối cùng của Mourinho vẫn còn vào năm 2017. Năm đó, ông đã huấn luyện Manchester United để có được UEFA Cup. Kể từ đó, Mourinho không có cúp sau khi huấn luyện Manchester United, Tottenham và Rome hiện tại, và có thể thấy rằng lớp và cấp độ của đội huấn luyện của anh ấy cũng đang giảm liên tục. Khả năng đến xa hơn, và dường như khả năng phục hồi không cao lắm.

Không rõ bên La Mã sẽ hỗ trợ Mourinho bao nhiêu, nhưng có một điều chắc chắn. Bây giờ đối với Mu Shuai, cho dù đó là bốn giải đấu hàng đầu hay chiếc cúp Apo, anh ta phải làm việc chăm chỉ. Nếu không, đây có thể là một kinh nghiệm huấn luyện thảm khốc.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88