La Liga thứ 7 qua Champions League và kỷ niệm Crazy, Giải vô địch đầu tiên trong lịch sử năm 1998

Trong mùa giải 20-21 của trận chung kết Union Cup châu Âu, Manchester United đã buộc hai người Biliareal 1-1, và các mục tiêu hình phạt được chia thành thất bại. Cuối cùng, Villarreal 11 đã giành được hình phạt, giành chức vô địch 12-11, đội ăn mừng điên rồ! Villarreal là 15 chiến thắng, 13 trận hòa và 10 trận thua 58 điểm ở La Liga mùa này, chỉ xếp thứ 7, nhưng lần này đã lọt vào trận chung kết Liên minh châu Âu. Đối mặt với Manchester United mạnh mẽ, anh ta khăng khăng về cú đá làm thêm giờ và phạt, và cuối cùng dựa vào khả năng bắn phạt mạnh mẽ đến cùng! Đây là nhà vô địch Liên minh châu Âu đầu tiên ở LIAL! Trên thực tế, mặc dù Villarreal có lịch sử 98 năm, nhưng nó có ít danh hiệu hơn so với Manchester United. Điều thành công nhất là nhà vô địch La Liga mùa 2007-08. Tất nhiên, Toto Cup quốc tế đã giành chức vô địch hai lần, nhưng nó gần như không đáng kể. Do đó, đây là vinh dự thực sự đầu tiên trong lịch sử năm 1998. Hơn nữa, Villarreal đã dựa vào chức vô địch UEFA này và kết nối trực tiếp với Champions League!
Đây cũng là lần thứ 13 đội Tây Ban Nha giành chức vô địch UEFA, xếp hạng đầu tiên trong tất cả các đội. Ngoài ra, Tây Ban Nha cũng giành được 5 Á hậu -UP. Đội tuyển Anh đã giành chức vô địch lần thứ chín, và cũng giành được 7 Á hậu. Giống như Ý, đây là giải đấu thành công thứ hai của UEFA.
Sau khi giành chức vô địch, LIAL trong Villa kỷ niệm điên rồ! Họ đã làm một màu đen đến cùng! Bạn biết đấy, trận bán kết loại bỏ Arsenal và đánh bại Manchester United trong trận chung kết. Ngay cả khi đó là Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid, một bảng điểm như vậy có thể không thể làm được. Nó chỉ xếp thứ 7 của La Liga ở La Laer. Họ đã từ chối đội Premier League để giành được hai danh hiệu trong Chiến tranh châu Âu!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88