La Liga Điểm mới nhất Báo cáo chiến đấu Valencia's Peerlon Malaysia

Vào sáng sớm ngày 5 tháng 1, giờ Bắc Kinh, vòng 17 của mùa giải 2020-21 đã kết thúc cuộc thi cuối cùng cho trận đấu cuối cùng. Valencia ngồi trên sân vận động Mestalia chống lại việc thúc đẩy Malaysia. Sau trận chiến 90 phút, Valencia là 1: 1 tại nhà. Trong hai mùa đầu tiên, Champions League liên tục chiến đấu. Mùa trước, Valencia, lọt vào top 16 mùa trước, đã được đào ở Torres, Rodrigo và những người khác, và kỷ lục của đội đã giảm mạnh. 2 thất bại liên tiếp và 7 vòng là vô tận và bạn không thể ra khỏi khu vực hạ cấp. Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha trước khi kaja hôm nay cũng phá vỡ tin tức. Huấn luyện viên Graceia sắp ra khỏi lớp. Hôm nay, nó có thể là trò chơi cuối cùng của anh ấy với Huấn luyện viên Valencia. Valencia đã không chơi rất suôn sẻ ngày hôm nay. Ở phút thứ 25, Gamero bị thương và khó nhấn mạnh. Thiếu niên Hàn Quốc Li Kangren đã thay thế anh ta để thay thế. Hai bên bắt đầu cuộc tấn công nhưng cả hai đều thất bại trong việc viết lại điểm số. Cho đến phút thứ 57, Gamis đã phản công, Fernandezbers nên chuyển bóng sang trái, Esto theo bóng để buộc phòng thủ của Coria vào khu vực hình phạt vào khu vực phạt. Sau khi nhặt được đường chuyền, Geilia Mông Cổ đã phạm sai lầm. Lozano trước khung thành phải đối mặt với quả bóng bị trả lại và liên kết với móc vàng. Quả bóng đập vào chùm tia và bật vào tổ lưới.

Valencia lạc hậu củng cố cuộc tấn công. Vào phút thứ 79, họ cũng là người bảo vệ phòng thủ Gaga bên trái. Để đối phó với mạng, Valencia là 1: 1. Mặc dù điểm số được cân bằng vào giây phút cuối cùng, nhưng vẫn không thể giành chiến thắng và Valencia gặp phải 8 vòng vô tận.

Về mặt xếp hạng, Atletico Madrid vẫn dẫn đầu hai điểm trong hai vòng và Real Madrid đứng thứ hai. Vị trí thứ ba trong Hiệp hội Hoàng gia gần đây đã ở trong tình trạng nghèo nàn, và thật khó để họ bắt kịp Madrid. Sau 8 điểm trong vòng đầu tiên của Real Madrid của Barcelona, ​​điều đó phụ thuộc vào việc họ có thể tiếp tục điều kiện tốt hay không, nếu không, trận chiến vô địch sẽ được đưa ra giữa các nhân đôi của Madrid. Sau Valencia, anh tạm thời thoát khỏi khu vực hạ cấp với lợi thế của chiến thắng ròng, nhưng Elche có ít hơn hai vòng so với họ.

Xét về danh sách Nhân Mã, Sagittarius La Liga đã có dấu hiệu phục hồi gần đây. Suarez đã ghi một mục tiêu liên tiếp và ASPAS. Moruno đã chạy 9 bàn thắng. Tàn tích thứ 5.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88