La Liga Shuangxiong có thể khó giành chức vô địch Champions League

Là người thứ ba trong bóng đá thế giới, khả năng của Glezmann và Azar chắc chắn được thể hiện tốt trong câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Để giành chức vô địch Champions League một lần nữa, Barcelona và Real Madrid đứng trên đỉnh bóng đá châu Âu. Chi phí hơn 100 triệu euro đã được giới thiệu để giới thiệu hai siêu sao. Kết quả là, thế giới bên ngoài rất lạc quan về triển vọng của La Liga. Thật không may, lý tưởng là đẹp, nhưng thực tế là tàn nhẫn.

Sau khi Barcelona mở ra Griezmann, không có sự chuyển đổi đáng kể nào về sức mạnh tổng thể. Mặc dù siêu sao người Pháp có uy tín khi Madrid chơi, nhưng ở Barcelona, ​​nhưng điều đó luôn khó khăn và không thể cho đội quá nhiều đội kết thúc cuộc tấn công. Góp phần. Dữ liệu sẽ không nằm. Glezmann đã chơi 39 trận trong giải đấu mùa trước, ghi 9 bàn thắng và có 4 pha kiến ​​tạo. Champions League ghi 2 bàn sau 9 trận.

Không quá lời khi nói rằng dữ liệu như Grezman chỉ có thể thuộc về cấp độ của tiền đạo trung bình, và chính xác là do màn trình diễn chậm chạp của siêu sao người Pháp. Barcelona gặp bốn người hiếm hoi trong mùa giải trước. Nó đã bị đánh bại bởi số điểm 2: 8. Trong mùa giải mới, tình trạng của Glezman ngày càng tồi tệ hơn. Trong 18 trận đấu, anh đã ghi được 5 bàn thắng, cộng với 2 pha kiến ​​tạo và trở thành một bản sắc thay thế.

Huấn luyện viên trưởng Koman hiện đang ngày càng lạc vào siêu sao người Pháp, và thời gian xuất hiện được đưa ra rất hạn chế. Theo động lực như vậy, Grezman có thể hoàn toàn rơi ở Barcelona. Khói biến mất. Tất nhiên, Coman không thể kích thích vai trò của Griezmann, điều này chắc chắn sẽ khiến Barcelona có tác động lớn đến kết thúc tấn công. Nó quá nhỏ để giành chức vô địch Champions League một lần nữa. Tình hình của Azar không tốt hơn nhiều. Khi siêu sao người Bỉ chơi ở Chelsea, thật dễ dàng để ghi bàn hoặc hỗ trợ, nhưng sau khi gia nhập Real Madrid, anh ta liên tục gặp phải chấn thương và nhà nước đã từ chối rất tốt. Mùa trước, Azar đã chơi 16 trận trong giải đấu. Anh ấy chỉ dành 1 mục tiêu và 3 dữ liệu viện trợ, và trận đấu Champions League đã từng trong 6 trận, xa thời gian ở Chelsea.

Trong mùa giải mới, Azar tiếp tục bị chấn thương. Cho đến nay, anh đã chơi tổng cộng 6 trận và ghi 2 bàn. Không có nghi ngờ rằng những thương tích và thách thức dài hạn thiếu các cuộc thi chính thức, tình trạng của siêu sao Bỉ rất khó để trở lại trạng thái cao điểm trong quá khứ. Vấn đề điểm yếu của Real Madrid sẽ tiếp tục. Trong trường hợp này, Zida là Zida. Nó có thể là một cơn ác mộng để dẫn dắt đội giành chức vô địch Champions League. Hai siêu sao lớn tỷ đồng cùng một lúc chắc chắn đã gây ra tổn thất nặng nề ở Barcelona và Real Madrid. Nếu bạn muốn giành lại Champions League một lần nữa, tôi sợ rằng bạn chỉ có thể đợi siêu sao mới xuất hiện.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88