La Liga bao Bao Bao Bao! 82 phút! Khán giả cho thấy 9 thẻ vàng

Vào sáng sớm sáng nay, vòng 25 của áo giáp phương Tây của áo giáp phương Tây vào năm 2021-2022 đã mở ra một cuộc chiến xuống hạng. Selta, người trong tình trạng tốt trong mùa giải này, đã phải đối mặt với đội trưởng Levante. Trước cuộc thi này, Celta xếp thứ chín trong giải đấu. Mặt khác, Levante chỉ đạt được hai chiến thắng trong mùa giải này. Hiện tại, xếp hạng đầu tiên trong giải đấu. Trước Selta, người không có ham muốn, Laivante, người có nhiệm vụ xuống hạng nặng nề, chắc chắn sẽ làm hết sức mình.

Sau khi bắt đầu trò chơi, hai đội nhanh chóng bước vào tiểu bang. Trong phút thứ 4 của trò chơi, Levante đã bỏ lỡ cơ hội. Morales gõ vào phía bên phải của khu vực hình phạt. Kể từ đó, Selta đã bắt đầu buộc, và Mina, Aspas và những người khác đã hoàn thành cú đánh, nhưng thật không may, họ đã không đạt được mục tiêu. Vào cuối hiệp một, hai bên đã chiến đấu với 0-0.

Sau một quả bóng phía sau, Levante bắt đầu tuyệt vọng. Trong phút thứ 82 của trò chơi, Levante, người không thể tấn công trong một thời gian dài, cuối cùng đã ghi bàn thắng. Alex Hanto-Cantero gõ bên trái. ghi bàn. Kể từ đó, cả hai bên đã thất bại trong việc ghi bàn. Cuối cùng, Levante buộc Tháp SEL với 1-1. Sau hiệp hai, bế tắc nhanh chóng bị phá vỡ. Vào phút thứ 67 của trò chơi, Selta đã chơi hợp tác tinh tế ở Frontcourt. Lõi của đội Harveil Vòng hoa đã gửi một đường chuyền chính xác từ bên trái, và điểm sau đó đã bắn con ngựa vào tiêu đề để phá lưới! Đội chủ nhà Celta thắng 1-0.

Mặc dù đó là một trận chiến xuống hạng, nhưng mùi súng bắn súng đầy trò chơi. Tổng cộng có 9 thẻ vàng cho thấy tổng cộng chín thẻ vàng. Trong trò chơi này, tỷ lệ kiểm soát bóng của Lavita chỉ là 37%, nhưng vẫn thật may mắn khi đánh cắp 1 điểm

Nước hoa

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88