Inter Milan rất tốt cho Cúp châu Phi để chào đón vương miện của Cúp châu Phi

  Dịch bệnh New Crown tiếp tục càn quét thế giới, năm giải đấu lớn châu Âu đã bị ảnh hưởng và nhiều cuộc thi đã buộc phải gia hạn.Điều tồi tệ hơn nữa là Cup châu Phi theo sau khi tất cả các bộ phận âm nhạc nội thất bước vào mùa mệt mỏi.Vì sự cạnh tranh này, nhiều người chơi đã bị lôi kéo và cuộc xâm lược chấn thương, một số đội thậm chí đã chơi 11 người chơi chơi trò chơi.Theo lịch trình Cup châu Phi, nhiều trong số năm đội giải đấu lớn với các cầu thủ châu Phi sẽ phải đối mặt với vấn đề nan giải của các tướng quân ngắn trong vài tuần tới, và khó khăn trong việc hoàn thành mục tiêu vào đầu mùa giải đã tăng lên rất nhiều, nhưngMột số đội đã mở ra các lợi ích.

  Serie A: Inter, Juventus Zimi Milan, bị ảnh hưởng sâu sắc

  Trong Cup châu Phi này, tổng cộng 14 đội A của Ý đã bị ảnh hưởng và 21 người chơi đã được tuyển dụng. AC Milan và Naples bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hai đội vô địch Ý. Cả hai câu lạc bộ được gọi là ba cầu thủ. Isa, Ounas và Kulbari cổ đại. Benzer và Casey là sức mạnh chính của AC Milan. Sự vắng mặt của họ sẽ mang lại rắc rối lớn cho đội. Hiện tại, khi Quân đoàn Đỏ và Đen chơi thêm một trò chơi, một người lạnh lùng bị tụt lại phía sau trong danh sách danh sách áo giáp. Ngoài ra, Kiar bị thương, và khay phòng thủ đã bị rút đi, điều này làm trầm trọng thêm đội bóng trong sân sau của đội. Một cái bóng đã được bao phủ. Naples mất lõi phòng thủ phía sau Kulbali. Angeesa và Ounas là vòng quay chính của đội. Tất cả họ đã đóng một vai trò quan trọng trong mùa này.

  Ngoài AC Milan và Naples, chức vô địch khác và bốn đội của Serie A không bị ảnh hưởng rất nhiều. Mặc dù Rome được gọi là hai người chơi, nhưng tất cả họ đều là những người cạnh. Điều đáng nói là các đội xuống hạng như Salenana, Kaliary, Spezia và Sampdoria cũng được kêu gọi tham gia Cup châu Phi, nhưng vấn đề tương tự cũng có tác động nhỏ. Không có nghi ngờ rằng Inter Milan, Atlanta và Juventus là những đội may mắn nhất trong lĩnh vực Serie A. Ba đội này không có người chơi tham gia Cup châu Phi. Họ đang ở trong chức vô địch và bốn quân đoàn. Màu xanh và đen xếp thứ tư và thứ năm trong Quân đoàn Zebra. Họ dự kiến ​​sẽ mở hoặc vượt qua AC Milan và Naples trong thời gian này.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88