Inter Milan ngoài đối thủ của thành phố không phải là một giấc mơ

Jiangsu Suning bất ngờ giành được chức vô địch Super League và lọt vào trận chung kết FA Cup có thể kích thích Conte.Rốt cuộc, trước mặt ông chủ, Oulao, với mức lương hàng năm chỉ 7 triệu euro, có thể khiến nhóm tạo ra một kỷ lục đáng kinh ngạc.So với so với trong phần sau, Inter Milan, tổng giá trị cao của người chơi hàng đầu có giá trị cao cao được định hướng cao được định hướng cao, rất khó đi bộ trên các mặt trận khác nhau.Nếu Quân đoàn xanh và Đen không thể dẫn đến việc đảo ngược xu hướng càng sớm càng tốt, Kong Ti biết rằng rất khó để tránh ra khỏi lớp.

Thật không may, Conte là yếu. Inter Milan lần đầu tiên rời khỏi bốn cấp bậc hàng đầu trong bảng xếp hạng giải đấu, sau đó là vòng cuối cùng của đội khoáng sản trong nhóm UEFA Champions League. Bảng xếp hạng của trò chơi châu Âu mùa này đã rơi vào một tình huống đáng xấu hổ mà ngay cả Liên minh châu Âu cũng không được trộn lẫn. Kết quả là, Conte đã bị thế giới bên ngoài thẩm vấn. Thậm chí còn khủng khiếp hơn khi cùng một thành phố đối thủ AC Milan đã đạt được tiến bộ suốt mùa này. Dưới sự lãnh đạo của Ibrahimovic, Quân đoàn Đỏ và Đen đã mở ra sự biến đổi. Nó đã đạt được một vị trí dẫn đầu quan trọng trong bảng xếp hạng giải đấu sớm. UEFA Cup cũng đã lọt vào top 32. Trong tác động của nhà vô địch giải đấu và nhà vô địch UEFA Cup, Zhang Kangyang rõ ràng là rất miễn cưỡng khi hoàn toàn miễn cưỡng khi bị AC Milan đàn áp hoàn toàn. Rốt cuộc, về đầu tư vốn, Quân đoàn Đỏ và Đen có thể được cho là quá sức. Sau khi bị loại bởi vòng bảng Champions League, Conte có thể tập trung vào việc tập trung mùa giải của đội vào giải đấu. Tôi phải nói rằng khả năng huấn luyện có thể không quá đủ để đối phó với các hoạt động đa dòng, nhưng một khi bạn chỉ cần tập trung vào giải đấu, ấn tượng của Conte với thế giới bên ngoài vẫn tốt hơn. Đó chắc chắn là lý do lớn nhất để giành chức vô địch Premier League. Sau khi rời Champions League, Conte đã khiến Inter Milan tiếp tục hát. Trong vòng 12 của giải đấu đã đánh bại Naples với số điểm 1: 0, Quân đoàn Blue và Black đã đạt được chuỗi chiến thắng 5 -game khủng khiếp. Đồng thời, tốc độ của AC Milan, thiếu Ibrahimovic, đã chậm lại. Giải đấu hai lần gần đây nhất chỉ có được một trận hòa. Do đó, lợi thế hàng đầu của bảng xếp hạng đã được giảm thêm. Inter Milan 1 điểm.

Nếu mọi thứ suôn sẻ, Inter Milan có thể đứng đầu bảng xếp hạng sau vòng tiếp theo của giải đấu.Từ quan điểm này, Quân đoàn Blue và Black có thể trở thành một sự kiện hạnh phúc từ Champions League.UEFA Champions League đi xa hơn, nhưng không có khả năng giành chức vô địch.Thay vì tập trung vào giải đấu, Zhang Kangyang có cơ hội bù đắp cao cho mùa giải này.Ở Inter Milan, anh ta có thể sớm nhướng mày.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88