Inter Milan dẫn 4 điểm, Juventus 31 điểm thứ bảy

Trong vòng 18 của Serie A, Naples đã đánh bại AC Milan 1-0. Trong trọng tâm của trận chiến, Naples đã đánh bại Milan 1-0, Inter Milan 5-0 chiến thắng Salenana, Juventus 2-0 Bologna. Gần đây, đã có nhiều thay đổi trong bảng xếp hạng của A -bục.

Sau chiến thắng 5-0 trước Salena, Inter Milan đã giành được sáu chiến thắng liên tiếp, với thành tích 13 chiến thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua và 43 điểm. Bây giờ, Inter Milan đang dẫn đầu 43 điểm, dẫn đầu vị trí thứ hai ở Naples.

Mặc dù có một vòng 1-0 Milan nhỏ, Naples đã mất quá nhiều điểm trong vòng trước. Mặc dù họ đã vượt quá Milan trong giải đấu, nhưng họ vẫn còn tệ hơn 4 điểm so với số một của Inter Milan.

AC Milan đã mất năm điểm trong hai vòng và trực tiếp đưa vị trí hàng đầu cho Inter Milan. Nhóm Milan cũng đứng đầu danh sách với 39 điểm, đã mở ra một khoảng cách cho Inter.

Sau 18 vòng thi Atlanta, kỷ lục là 11 chiến thắng, 4 trận hòa và 37 điểm, xếp thứ tư trong bảng xếp hạng. Điểm của Atlanta hiện chỉ có 6 điểm trong số Inter Milan, và vẫn có hy vọng cho chức vô địch.

Trong 18 vòng của Rome, Florence và Juventus, 31 điểm đã được ghi sau lần thứ năm, thứ sáu và thứ bảy. Mùa này, tình trạng của Lazio rất kém và chỉ có 28 điểm sau 18 vòng xếp thứ tám.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88