Inter Milan cộng với 4 đến 2 Champions Cup Champions Cup

Trong trận chung kết Cup Ý, Inter, Timing Ting Juventus 2-2, và làm thêm giờ, giành cúp với mận 2 độ của Perisic.Sau trận đấu, chủ tịch của Inter Mirami, Zhang Kangyang bước vào trò chơi và quên ăn mừng với các cầu thủ, và tuyên bố rằng anh ta tự tin rằng anh ta đã vượt qua Milan trong giải đấu và đạt được sự bảo vệ.

Vào sáng sớm ngày 12 tháng 5, thời Bắc Kinh, Inter, Inter, trong sân vận động Olympic La Mã trong sân vận động Olympic La Mã. Trong phút thứ 6 của hiệp một, cú sút dài của khu vực hạn chế của Barrera đã phá vỡ bế tắc; Easy Bian đã chiến đấu một lần nữa, Sandro hạ xuống bên ngoài khu vực hình phạt ở phút thứ 50, và quả bóng bị khúc xạ. Hamandevic không thể cứu nó, và Juventus cân bằng; Vào phút thứ 52, hình phạt của Flahovic trong khu vực hình phạt đã bị bắn để hoàn thành việc vượt qua. Vào phút thứ 78, Bonucci đã gửi một điểm rằng Charhano Luo đã thực hiện một quả phạt đền và Inter sẽ theo đuổi điểm số tới 2 đến 2 lần rút thăm.

Hai bên bước vào giờ làm thêm, phút thứ 96 của Derricht và Perisic đánh một con dao; Trong phút thứ 102, Perisic đã nhận hỗ trợ Dylco để hoàn thành mức độ thứ hai. Cuối cùng, Inter đã giành được Juventus 4 đến 2, giành chức vô địch Cup Ý.

Nhà vô địch này cũng là chiếc cúp vô địch Cup thứ 8 ở Inter. Trong Cup Ý, họ đã vượt qua thứ ba độc quyền của Razio, và có 9 chức vô địch trước mặt họ và Cup Juventus thứ 14.

Sau trận đấu, Inter, Zhang Kangyang, người tham gia địa điểm, đã ăn mừng. Trước trận đấu, Milan Sports News đã báo cáo rằng Zhang Kangyang đã đóng gói một chuyến tàu và đưa khoảng 300 nhân viên Inter đến sân vận động Olympic La Mã. Nhà vô địch cũng đã giúp tổng thống của Inter Milan đạt được cuộc đua lớn của Cup Ý: mùa trước họ đã giành được nhà vô địch Serie A. Đầu mùa giải này, họ cũng đã đánh bại Juventus để giành chức vô địch Super Cup của Ý.

Trong một cuộc phỏng vấn, Zhang Kangyang nói: Chúng tôi rất hài lòng với những thành tựu của Inter, và chiến thắng tối nay là một bước khác chúng tôi thực hiện. Chúng tôi vẫn rất đói. Điều này không bao giờ là đủ. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục giành chiến thắng và nỗ lực dai dẳng trên cơ sở sáu năm này. Đối với các đối thủ Juventus, Zhang Kangyang nói: Khi chúng tôi đến Ý, Juventus là đội mạnh nhất ở đây, và lĩnh vực này đều ở trên sân. Và chúng tôi đã phát triển.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88