Inter Milan có thể để Onna đá lần đầu tiên của mùa giải tiếp theo

Inter Mi Mi có thể quyết định Onna là thủ môn đầu tiên cho cuộc thi Serie A vào mùa giải tới, đồng thời để đội trưởng Hamidovic là thủ môn khởi đầu của Cup.

Được biết, Legion Blue và Black đang xem xét phân phối nhiệm vụ của hai thủ môn thành các cuộc thi khác nhau. Trong một vài mùa, Inter đã xem xét cho phép hai thủ môn chia sẻ nhiệm vụ của mình trong giải đấu và Cup, nhưng thủ môn thay thế của Handonovic đã không đạt được điều này. Podeli được coi là không thể thực hiện nhiệm vụ này, và khởi nghiệp của Andre Radu trong Cup Ý mùa trước không thuyết phục. Hamidoovic lần đầu tiên phát động trong các cuộc thi còn lại của sự kiện. Vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, Legion màu xanh và đen đã giới thiệu một thủ môn Ouna cao hơn. Ông không chỉ là một người thay thế cho đội trưởng hiện tại, mà được dự kiến ​​sẽ thay thế Hamanovic cho buổi ra mắt trong thời gian dài. Bắt đầu từ mùa giải tới, Handonovic sẽ 38 tuổi, nhưng cho đến nay anh chưa sẵn sàng để thấy sự xuất hiện của mình sẽ giảm đi rất nhiều, và anh đã không gia hạn hợp đồng.

Hợp đồng gia hạn của Inter do Inter cung cấp là một mùa, và mức lương ròng của anh sẽ giảm từ 3,2 triệu euro mùa trước xuống còn 2,5 triệu euro. Thuyền trưởng vẫn hy vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đội. Đây là một điều kiện quan trọng để đổi mới của anh ấy với đội. Khi nhóm bắt đầu trở lại khóa đào tạo Presleg vào tháng tới, tình hình sẽ được đánh giá thêm. Được biết, rất có khả năng Ouna sẽ bắt đầu ở Serie A, trong khi Handonovic là thủ môn khởi đầu của Cup Ý và Champions League.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88