Inter Mi Mi đứng sau đối thủ của thành phố AC Milan hai điểm

Inter Milan sẽ xem xét báo giá chuyển nhượng của Laitinnes, là 51 triệu bảng, bởi vì Arsenal và Tottenham quan tâm đến nó. Theo báo cáo, Inter Milan, đang phải đối mặt với việc phá sản, sẽ xem xét báo cáo báo giá chuyển nhượng 51 triệu bảng cho người La Mã Laita, có thể cho phép Arsenal và Tottenham gia nhập tiền đạo người Argentina.

Quốc gia Argentina 24 tuổi đã nhiều lần nhấn mạnh rằng anh ấy rất hạnh phúc ở Mei Ace và hy vọng sẽ ở lại câu lạc bộ mà anh ấy tham gia vào năm 2018. Anh ấy đã ghi được 19 bàn thắng trong 23 giải đấu mùa này, và hiện có bốn năm trong hợp đồng của Inter . Tuy nhiên, theo "tin tức thể thao", nhà vô địch Serie A bảo vệ đã rơi vào một khó khăn tài chính sâu sắc. Do đó, việc tiêm một lượng lớn tiền mặt có thể buộc câu lạc bộ phải chấp nhận lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác.

Arsenal hiện đang tìm kiếm một tiền đạo mới vì Pierre Emilik Obameyan đã bị hủy bỏ với Arsenal vào ngày cuối cùng của cửa sổ mùa đông và chính thức ký hợp đồng với Barcelona vào ngày 2; Hợp đồng cũng sẽ hết hạn vào mùa hè này. Martineus có thể là mục tiêu số một của họ, đặc biệt nếu họ có thể cung cấp bóng đá Champions League châu Âu trong sân vận động chính.

Họ cũng liên kết với Alexander Ivak, Winlvinus của Dominic Karftler và Edie Kitia, người trong tình trạng tốt, dường như đang phấn đấu cho một hợp đồng mới. Nhưng họ có khả năng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Premier League North London. Mùa hè năm ngoái, khi Harry Kane dường như đến Manchester City, Tottenham đã tham gia Martinez. Tuy nhiên, các giá thầu mà họ cung cấp ở mức 80 triệu bảng đã bị từ chối, và Laitaro quyết định giữ nguyên vị trí, và sau đó ký một điều khoản mới với Nelazu vào tháng Mười.

Martinen đã ghi hai bàn thắng trong sự ủng hộ đầy kịch tính của Erbori vào thứ Sáu. Đội của Daza của Simonny đã thắng 4-2 dưới 2-0. Điều này khiến họ trở thành Serie A đầu tiên trong vòng 48 giờ, nhưng đối thủ cạnh tranh AC Milan đã đánh bại Verona 3-1 và trở lại đầu danh sách. Trong số hai trận đấu còn lại trong mùa giải này, AC Milan hiện đang dẫn đầu Inter.

Ngoài ra, Paul Dibara đang chờ đợi Inter và từ chối lời đề nghị ở nơi khác. Theo các báo cáo mở rộng, Inter là một trong những đội rất muốn ký tên Dibara từ Juventus tự do từ Juventus, nhưng chưa có lời đề nghị chính thức nào. Sự sẵn lòng của người chơi có thể đóng một vai trò quyết định trong việc chuyển nhượng của mình. Theo Pedura, điểm đến chính của anh là Nerazuri.

Vẫn chưa được quan sát thấy liệu đề nghị của Interinterior cho Dibara, nhưng nếu họ muốn hành động, nếu người chơi đang chuẩn bị chấp nhận các đề xuất của họ, họ có thể sẽ sớm đạt được giao dịch. Chúng tôi biết rằng Paudi Bala có thể tự do đến nơi anh ấy thích (không phải Dortmund). Anh ta không cần đề xuất về sự lựa chọn của mình. Rakojah đã quyết định chờ đợi Inter, và anh ta hoàn toàn sẵn sàng làm như vậy. Vì lý do này, anh ta nói không với tất cả các câu lạc bộ đang cố gắng ký hợp đồng với anh ta, và các chi tiết sẽ sớm xuất hiện, nhưng vị trí hiện tại của Paul khá rõ ràng.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88