Inter Mi Mi đảo ngược, và hai bàn thắng đã đẩy lùi Zuri trong ba phút.

Trong vòng thứ năm của Serie A, trong ba trận đầu tiên kết thúc, Inter đánh bại Florence 3-1, Atlanta 2-1 Sassol, Bologna 2-2 Reina, hiện đang trong bảng xếp hạng mới nhất. Đỉnh của vòng, Naples thứ hai, Milan thứ ba, Florence 6, Bologna thứ bảy!

Vào phút thứ 22 của hiệp một, Florence đã vội vã phản công, Gonzalez đã nắm lấy một số hỗ trợ trong Setir để phá vỡ bàn thắng, Florence 1-0 Inter. Vào phút thứ 51, bước chân của Inter đã mở ra Frontcourt. Sau khi truyền liên tục, Barrera hỗ trợ Dimian phá cửa, Florence 1-1 Inter. Vào phút thứ 54, Charhan Owu Corner đã hỗ trợ tiêu đề của Dizo và ghi một bàn thắng. Inter Mi Mi đã có hai bàn thắng trong hai phút và 2-1 để vượt qua Florence. Vào phút thứ 86, Inter khóa chiến thắng, Caliardini đã hỗ trợ đóng băng perisic trên bánh. Cuối cùng, trò chơi kết thúc. Inter sẽ đảo ngược Florence 3-1, tiếp tục duy trì bất bại, và tạm thời đứng đầu!

Từ quan điểm của trò chơi này, nửa đầu của Zili đã học được Verona. Ngay khi anh ta đến, anh ta đã áp dụng một chiến thuật cao. Tôi đã không lo lắng, mà thay vào đó là chiến đấu đều đặn. Trong hiệp hai, Zili bị mắc kẹt trong thể lực. Inter Milan dần dần nắm bắt tình hình trên sân, nắm bắt cơ hội và phản công. Hai bàn thắng trong ba phút từ cân bằng đến vượt qua, và cuối cùng đã đánh bại đối thủ 3-1!

Ngoài ra, từ quan điểm chiến thuật, Xiao Yinjigai có Zuri chiến thuật tốt hơn và có khả năng điều chỉnh mạnh mẽ. Sau khi sử dụng tất cả các địa điểm thay thế, bạn không chỉ lấy nó, mà người chơi cũng phải tập thể dục. Ke thực sự già đi và nhiều quái vật hơn. Mục tiêu này một lần nữa thực sự hoàn hảo phù hợp với Inter. Nó cảm thấy rằng trường khí trung gian hiện tại là rất đủ, đặc biệt là khả năng chơi với bóng gió trở nên mạnh mẽ hơn. Đừng để bất kỳ đội nào, tiếp tục cổ vũ, chiến đấu vì phòng thủ!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88