Inter Mi Mi theo sau hai người đầu tiên, Đội La Mã đứng thứ 5, Juventus 8

Trong vòng 13 của Serie A, có nhiều trò chơi. Hai trong số họ, Inter, Inter, 3-2 đã đánh bại Naples 3-2 và đưa ra thất bại đầu tiên trong mùa giải; Đội La Mã là 2-0 Lickenia, và bảng xếp hạng mới nhất cũng đã thay đổi.

Inter Fighting Naples ở nhà. Trước lĩnh vực này, Inter, 7 chiến thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua, Naples đã bất bại trong 10 chiến thắng và 2 trận hòa! Trong nửa đầu, Anti -guests của Naples là người đầu tiên, Zerinski đã mở kỷ lục và Chario Khan Lu đã ghi một quả phạt đền để giúp thực tập. Trước khi kết thúc một nửa, thực tập qua trận đấu, Chario Khan Lukou đá, bóng tiêu đề Perisic vào khung thành, quả bóng bay về phía góc gần của khung thành. Mặc dù Ospina vội vã ra ngoài, trọng tài đã kết án hình phạt ghi bàn hiệu quả.

Vào phút thứ 61, Inter đang mở rộng lợi thế của mình, cuộc tấn công đường dài của Huajin Correa đã gửi một phích cắm đường chéo, và Outarto đưa bóng và nâng chân anh ta xuống lưới. Vào phút thứ 79, Naples đã rút lại khu vực hình phạt của một thành phố và kéo cánh cửa ở phía trước khu vực hình phạt. Inter sẽ thắng 3-2.

Đội La Mã đã đánh bại Genova 2-0, đây là trò chơi chính thức đầu tiên của huấn luyện viên Schubico Genova. Trong nửa đầu, đội La Mã đã tận dụng lợi thế, mục tiêu của Mashitan đã bị vô hiệu, và Xiao Murodov là một sự lãng phí nhiều cơ hội. Trong hiệp hai, sự thay thế của Mourinho đã có hiệu quả tốt. Thiếu niên 18 tuổi Ji đã ghi được 2 bàn sau khi chơi băng ghế dự bị, thưởng cho niềm tin của huấn luyện viên và giúp đội La Mã lấy đi 3 điểm.

Về mặt xếp hạng Serie A, nó hơi lộn xộn. Naples và AC Milan xếp hạng trong top hai, nhưng cả hai đội đều có 32 điểm; Inter Mi Mi xếp thứ 3 trong 28 điểm. ; Khi Naples mất, không có đội bất khả chiến bại; Đội La Mã đã tăng lên thứ 5 sau 2-0, và Juventus chỉ được xếp thứ 8.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88