Inter Mi Mi tham gia nhóm tử thần hàng năm, đội thứ 4 của Premier League nằm và giành chiến thắng

Mùa mới của vòng bảng Champions League của mùa giải mới vào sáng sớm sáng nay. Tất nhiên, chủ đề phổ biến nhất là Super Death Group bao gồm Bayern, Barcelona và Inter. Laivan đối mặt với chủ sở hữu cũ rất nhanh. Bước vào nhóm của cái chết. Ngoài ra, ba vé tại nhà của Bilson Victory, Bilson Victory phải được bán. Người hâm mộ cho rằng Ronaldo trở lại thể thao Laodong Bồ Đào Nha, và sau này được rút ra trên một bản ký trên.

Tất cả 4 người khổng lồ ở Premier League

Trong mùa giải mới, Liverpool, Manchester City, Tottenham và Chelsea đã tham gia Premier League. Bây giờ nhóm được thông báo rằng bốn đội của bốn đội rất tốt, đặc biệt là Liverpool, Chelsea và Tottenham. Là nhà vô địch Premier League, Manchester City chỉ chơi hai vòng với Sevilla, và không có vấn đề gì lớn để đủ điều kiện.

Ngoài ra, người hâm mộ đã thảo luận sôi nổi về sự bối rối của Premier League, tất nhiên, đề cập đến Manchester United. Lần này, bốn đội của Premier League đã được tập hợp một dấu hiệu tốt. Kết quả là, Manchester United đã bỏ lỡ mùa giải này.

Inter Milan là lý do lớn nhất cho nhóm chết của Champions League

Khi Barcelona được Bayern rút ra, người hâm mộ vẫn mong chờ nó và đã thỏa mãn một cuộc đấu tay đôi như vậy. Do đó, Inter đã giành chiến thắng trong nhóm và trực tiếp tạo ra một nhóm siêu tử thần.

Về vấn đề này, người hâm mộ đã thảo luận sôi nổi, nhóm tử thần của năm và năm là ai? Làm thế nào để bạn nghĩ rằng đó là Real Madrid hoặc Bayern Barcelona, ​​Inter được sắp xếp rõ ràng và Inter sẽ gặp một nhóm tử thần trong thiết bị đầu tiên. Ngoài ra, nó thực sự đẫm máu cho tám cuộc sống.

Đánh giá từ các nhóm nhóm trong các mùa gần đây, may mắn của Inter Milan thực sự không tốt. Nó thường được vẽ Real Madrid trước đây, và bây giờ nó được thay thế bởi Barcelona. Cũng rất khó để có được trên dòng.

3 vé cho Champions League Fish Bai kiếm được

Là đội đầu tiên trong lịch sử của Liên đoàn bóng đá Séc, Belson trở lại Champions League sau 9 năm chiến thắng. Kết quả là, cùng một nhóm với Bayern, Barcelona và Inter, khóa một nơi trước.

Ngược lại, người hâm mộ đã thảo luận sôi nổi, chiến thắng của Bilson đã được chia thành một nhóm chết như vậy lần này. Sự chú ý đầy đủ, vé gia đình ổn định và bạn có thể thổi trong một thời gian dài. Đội chiến thắng Bilson thực sự tốt. Ba siêu tòa án.

Cristiano Ronaldo trở lại đội mẹ để chơi ở Champions League?

Các môn thể thao Dajima Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha cùng nhóm với Frankfurt, Tottenham và Marseille. Theo Caughtoffside, Ronaldo gần gũi với việc tham gia Bồ Đào Nha và các cuộc đàm phán giữa câu lạc bộ đã được hoàn thành 99%. Về vấn đề này, người hâm mộ đang mong chờ Cristiano Ronaldo cho đội mẹ, ít nhất là để chơi Champions League.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88