Hiệp hội bóng đá Internet đã điều tra bóng đá quốc gia, và ba người được kêu gọi điều tra nghiêm ngặt

Sau khi kết thúc mùa giải 2021, Hao Junmin được đồn đại bởi đội Vũ Hán. Hao Junmin đã hỏi nhóm Vũ Hán thông qua nền tảng xã hội cá nhân của mình. Ông cũng cũng có Tian Xudong, Giám đốc và Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Vũ Hán và Công ty TNHH Zhuoer Holdings theo Miao Yuan, người truyền thông: Hao Junmin được tự do tham gia Wuhan Zhuoer vào thời điểm đó, và Taishan, Sân vận động, Shandong là Được giao cho ánh sáng xanh tất cả các cách. Điều này cũng cho thấy bầu không khí và mô hình của người Sơn Đông. kết quả. Không chỉ đội trưởng của đội bóng đá quốc gia không thể nhận được tiền lương, huấn luyện viên thực sự có đau khổ.

Trước khi Wang Dalei được CCTV phỏng vấn, chỉ có đội Taishan và cảng Thượng Hải không nợ tiền lương của họ. Các thành viên của đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ không thảo luận về vấn đề này trong đội. Điều chắc chắn là trong đội bóng đá quốc gia thứ 12, hầu hết mọi người không có tiền. Sau khi mất Việt Nam, việc kiếm tiền thậm chí còn khó khăn hơn vì hiệp hội bóng đá là tiền lương.

Nếu đội bóng đá nam Trung Quốc đã đánh bại Nhật Bản và Việt Nam, liệu lệnh giới hạn tiền lương có tiếp tục không? Tôi nghĩ rằng nó sẽ phải chịu một số kháng chiến từ dư luận bên ngoài, nhưng các quốc tế sẽ không chiến đấu, điều này cũng làm cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trở thành thứ tự thực hiện hợp lý hơn. Có thể nói rằng các cầu thủ bóng đá nam đã mất cơ hội để tự cứu mình.

Nhưng trong ba năm liên tiếp của Lệnh giới hạn tiền lương, điều này rất hiếm trong bóng đá thế giới. Mức lương cao nhất sau giới hạn lương thứ ba đã giảm 70%. Điều này vẫn được so sánh với mức lương cao nhất sau giới hạn lương đầu tiên. So với mức lương thịnh vượng nhất của Super League Trung Quốc, sự suy giảm là gần 90%, điều này chắc chắn là duy nhất trong bóng đá thế giới. Nó cũng mang đến một câu hỏi rất thực tế, và sinh kế của người chơi có thể gặp khó khăn nghiêm trọng.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88