Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc là Liên đoàn bị trì hoãn Cup Đông Á

Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc tuyên bố vào ngày 23 rằng để đảm bảo tuyển dụng đội tuyển quốc gia Hàn Quốc ở Cup Đông Á, 22 đến 25 vòng của K League sẽ thay đổi.

Cup Đông Á năm nay sẽ được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 19 đến 27 tháng 7. Sau khi lịch trình được điều chỉnh, huấn luyện viên đội Hàn Quốc Paul Benne sẽ có thể thành lập một đội trưởng thành bao gồm cầu thủ ưu tú K -league để chơi ở Cup Đông Á. Do các cầu thủ nước ngoài Sun Xingzheng, Huang Xican và những người khác sẽ không tham gia cuộc thi này, vì vậy đội hình của đội Hàn Quốc sẽ bao gồm các cầu thủ Hàn Quốc ở K League và các giải đấu châu Á khác, bao gồm cả Sun Junhao, những người hiện đang chơi ở Super League Trung Quốc Đội Shandong Taishan và Jiang Xiangyou của đội Guoan Bắc Kinh. Mặc dù hai người chưa xác định liệu họ sẽ được chọn hay không, nhưng cuộc thi này dự kiến ​​sẽ là cơ hội để xác định đội Hàn Quốc chơi danh sách cuối cùng của World Cup. Theo lịch trình Cup Đông Á, đối thủ đầu tiên của đội Hàn Quốc là đội Trung Quốc. Lần này, đội Trung Quốc Cup Đông Á sẽ gửi đội bóng đá quốc gia U23 chơi. Mặc dù sẽ không được yêu cầu với kết quả cụ thể, nhưng xem xét đội bóng đá nam Trung Quốc trong những năm gần đây trong các hồ sơ ảm đạm trên nhiều mặt trận khác nhau, đội này vẫn mang trách nhiệm nặng nề của các đội bóng đá nam Trung Quốc để đấu tranh cho cuộc thi. Từ quan điểm này, người chơi cũng biết tầm quan trọng của việc chơi Cup Đông Á.

Theo báo cáo, bóng đá quốc gia U23, huấn luyện viên Yangcovic của chúng tôi đã trở lại Bắc Kinh vào tuần trước. Trước đó, anh ở lại Haikou trong một thời gian dài để kiểm tra hiệu suất của người chơi. Sau đó, anh ấy sẽ hoàn thiện các ứng cử viên của đội cho đội càng sớm càng tốt. Theo kế hoạch, đội bóng đá quốc gia U23 ban đầu dự kiến ​​sẽ chuyển Wu Xi, Zhang Linzhang và Zhang Yuning từ đội bóng đá quốc gia để vào đội để giúp đội bóng thi đấu với Cup Đông Á. Tuy nhiên, với sự xác nhận của Thế vận hội Châu Á Hàng Châu, Cup Đông Á đã trở thành một trận đấu hoàn toàn ấm áp trong năm nay. Do đó, vì có nên điều chỉnh các cầu thủ vượt quá hay không, huấn luyện viên Yangkovic và Hiệp hội bóng đá hiện đang được yêu cầu thảo luận.

Hơn nữa, vì East Asian Cup là một sự kiện hạng A được chứng nhận bởi FIFA, nếu đội bóng đá quốc gia U23 có màn trình diễn tồi trong sự kiện này, thì điểm xếp hạng quốc tế của đội Trung Quốc sẽ tiếp tục giảm. Rốt cuộc, trong bảng xếp hạng FIFA vừa được công bố ngày hôm qua, đội Trung Quốc đã rơi ra khỏi top 10 châu Á và lần thứ 78 trên thế giới cũng đã đặt mức thấp nhất trong 4 năm qua. Ở Cup Đông Á, đối mặt với các cầu thủ ưu tú địa phương ở Hàn Quốc và Nhật Bản, áp lực của đội bóng đá quốc gia U23 với một cú đánh nhỏ cũng sẽ rất lớn.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88