Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc là chân thành, hoặc gửi một đội hình mạnh mẽ để tham gia vào Trung Quốc!

Vào ngày 26 tháng 2, Giờ Bắc Kinh, các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức về mùa 2022 của Cup Đông Á trong mùa giải 2022.Theo báo cáo truyền thông trong nước, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc dự định sẽ sắp xếp một đội hình mạnh mẽ để đến Cup Đông Á tại Trung Quốc.Điều này không nhỏ cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội bóng đá quốc gia.

Nội dung của các báo cáo truyền thông trong nước nói chung như sau.Năm nay, Trung Quốc sẽ tổ chức nhiều sự kiện thể thao lớn, như Thế vận hội Châu Á Hàng Châu, Cup Đông Á, v.v.Đối với East Asia Cup (ngày 19 đến 27 tháng 7), Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn chưa xác định được vị trí của cuộc thi và sắp xếp đội tuyển quốc gia nào tham gia cuộc thi.

Phía Hàn Quốc đã thảo luận rất quyết liệt. Liên minh Chuyên nghiệp Hàn Quốc hy vọng sẽ sắp xếp đội U23 99 -y -old tham gia, do đó, Liên đoàn K Hàn Quốc không cần phải bị ảnh hưởng rất nhiều, và sự kháng cự của các câu lạc bộ lớn cũng nhỏ. Tuy nhiên, ý kiến ​​của Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc là sắp xếp những cầu thủ giỏi nhất chơi ở Cup Đông Á, kiểm tra toàn diện các cầu thủ qua Cup Đông Á và chuẩn bị cho các sóng thế giới vào cuối năm.

Có thể thấy từ các báo cáo truyền thông trong nước rằng bóng đá Hàn Quốc thực sự rất mạnh mẽ và có thể tham gia World Cup được tổ chức tại Qatar năm nay. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm chi tiết, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc dự định sẽ sắp xếp đội hình mạnh nhất để chơi. Đây là cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Áp lực của đội bóng đá quốc gia không nhỏ.

Những người hâm mộ quen thuộc với đội bóng đá quốc gia biết rằng trong vòng thứ tám của vòng 12 của vở ba lê thế giới gần đây, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc không chỉ ra khỏi giải vô địch thế giới trước, mà còn thua 1-3 trước Việt Nam, Việt Nam, Điều đó làm cho người hâm mộ rất không vui. , Đã nắm bắt nghiêm trọng đội trưởng đội bóng đá quốc gia Wu XI để ăn nhân sâm, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng nhổ nước bọt, và thậm chí một số người hâm mộ chạy đến khách sạn nơi đội bóng đá quốc gia bị cô lập.

Nói chung, đội bóng đá quốc gia bây giờ rất bị thương. Nếu Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc một lần nữa sắp xếp đội hình mạnh nhất để chơi lại, thì bây giờ đội bóng đá quốc gia có sức mạnh kém và tinh thần rất kém sẽ mất bóng và mất một số điểm lớn. Vào thời điểm đó, người hâm mộ sẽ bị mất. Sẽ có nhiều nôn mửa hơn, vì vậy sự sắp xếp của Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc không căng thẳng cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88