Hiệp hội bóng đá hy vọng rằng đất nước này đủ để trở thành đội hình mạnh nhất

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố danh sách bộ sưu tập bóng đá quốc gia với 39 cầu thủ. Sau khi đội bóng đá quốc gia bị cô lập, nó sẽ tổ chức lại ở Haikou vào ngày 3 tháng 3 và dự định lên đường đến UAE vào khoảng ngày 10 tháng 3 để chuẩn bị cho hai vòng cuối cùng của vòng 12 của Giải vô địch thế giới trong Giải vô địch thế giới.

Theo lịch trình, hai vòng cuối cùng của đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với đội Saudi vào ngày 24 tháng 3 và vào ngày 29 tháng 3 cho đội Alman. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã ra ngoài, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể chơi với đội hình mạnh nhất và cố gắng mang đến cho một số cầu thủ quân sự mạnh mẽ nhiều cơ hội hơn để tập thể dục.

Xem xét vấn đề phòng ngừa dịch bệnh, vòng thứ chín của đội bóng đá quốc gia ban đầu được thiết lập tại Shajia, UAE. Theo cách này, đội bóng đá quốc gia sau khi tái phát vào tháng 3 dự kiến ​​sẽ khởi hành vào ngày 10 tháng 3 tới UAE để chuẩn bị cuối cùng. Sau khi thi đấu với đội Saudi, đội bóng đá quốc gia ngay lập tức chuyển đến Ô -man và cuối cùng trở về Trung Quốc vào khoảng ngày 31 tháng 3.

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố ngày hôm qua danh sách 39 người chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia ngày hôm qua. Năm người hiện không ở Trung Quốc vẫn được liệt kê. Họ sẽ trực tiếp đến Tây Á và đội bóng đá quốc gia vào ngày 18 tháng 3. Về bàn chân ở nước ngoài, lần này danh sách bóng đá quốc gia chỉ được gọi là Li Lei, người chơi ở Caisu ở Thụy Sĩ, và Wu Lei, người Tây Ban Nha, không phải là một trong số họ . Wu Lei sẽ trực tiếp đến Tây Á để tham gia, hoặc không cần phải tham gia. Hiện tại, không có câu trả lời.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88