Hiệp hội bóng đá hy sinh Super League Trung Quốc cho BAO Guo Foot

Vào ngày 5 tháng 7, giờ Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cuối cùng đã công bố lịch trình mới nhất của Super League 2021 Trung Quốc.Theo kế hoạch này, Super League Trung Quốc sẽ được thực hiện vào tháng 1 năm sau và các trò chơi còn lại sẽ được chia thành hai giai đoạn.Có thể thấy rằng đây là một động thái bất lực mà hiệp hội bóng đá phải lọt vào top 12 của sơ bộ bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, mặc dù hiệp hội bóng đá dành cho tình hình chung của đội tuyển quốc gia, nhưng một lịch trình quá lớn vẫn còn rất nhiều.Trước hết, lịch trình bị nén bởi giới hạn và thời gian trò chơi ngắn, được gọi là lịch trình quỷ.Từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 12 tháng 8, trong giai đoạn đầu tiên, trong vòng chưa đầy một tháng, các cầu thủ của Super League Trung Quốc cần chơi ít nhất 9 trận!Về cơ bản, nó là một trận đấu 3 ngày.

Một trò chơi mật độ cao dài như vậy có thể dễ dàng gây ra các tác động tiêu cực đến tình trạng thể chất của người chơi. Một vấn đề mà Hiệp hội bóng đá cần chú ý là những người quốc tế thuộc về các câu lạc bộ Trung Quốc -china cũng phải đối mặt với lịch trình gần như rực rỡ này để tra tấn cơ thể. Các kết quả bạn làm n nên muốn xem; Và bàn chân quốc gia là những người chơi xương sống của mỗi câu lạc bộ, đó là một vấn đề rất khó khăn.

Thứ hai, giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc tiếp tục cho đến ngày 3 tháng 1 năm sau, và hợp đồng được ký bởi các câu lạc bộ Super League Trung Quốc với các cầu thủ và huấn luyện viên thường kết thúc vào cuối tháng 12 năm đó. Nói cách khác, nhiều câu lạc bộ sẽ phải đối mặt với một vấn đề nan giải như vậy: giải đấu chưa kết thúc, và một số cầu thủ trong tài khoản đã trở nên miễn phí.

Đối với người chơi địa phương, việc giúp câu lạc bộ đá một hoặc hai trận đấu không phải là một vấn đề lớn, nhưng đối với các giáo viên nước ngoài và giáo viên nước ngoài, nó không đơn giản như vậy. Do đó, có thể chỉ có hai cách của các câu lạc bộ Super League này: một là gia hạn trước với viện trợ nước ngoài nước ngoài, và một cách khác là họ không cần viện trợ nước ngoài và giáo viên nước ngoài sau đêm giao thừa. Bất kể ai là một giải pháp lý tưởng cho câu lạc bộ.

Hiệp hội bóng đá đã không đưa ra một giải pháp giải thích cho hai vấn đề gần như không thể giải quyết được, và tất nhiên, giải pháp không thể được đưa ra. Trong thời gian đó, mọi thứ đều dựa trên tình hình chung của đội tuyển quốc gia, từ lâu đã là sự đồng thuận trong hiệp hội bóng đá. Tuy nhiên, giống như một phóng viên bóng đá đã đặt câu hỏi: để nói rằng tình hình chung là tình huống lớn, giải đấu là tình huống chung.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88