Hiệp hội bóng đá hoảng loạn!Người hâm mộ đặt câu hỏi cho nhóm du lịch xa xỉ bóng đá quốc gia

Đội bóng đá quốc gia gần đây đã trở thành đối tượng của người hâm mộ Qianfu.Thất bại đau đớn trong sơ bộ của đội bóng đá quốc gia và các tập quán trong đào tạo đã gây ra tranh cãi lớn.Việc thiếu khả năng đạt được đội bóng đá quốc gia là lý do bề mặt.Nguyên nhân gốc rễ là việc quản lý quản lý là một loạt các biện pháp cho giải đấu hoặc một loạt các quyết định của bóng đá quốc gia.Những lời buộc tội và lạm dụng của người hâm mộ cũng có thể hiểu được ở một mức độ nhất định.Hãy tưởng tượng ai là một người hâm mộ bóng đá quốc gia, người sẽ chịu đựng 20 năm không tham gia World Cup.

Sau khi đội bóng đá quốc gia trở về nước từ sơ bộ của UAE, kết quả của 10 trận đấu trong số 12 trận đấu hàng đầu, 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua không thể thỏa đáng. Kết quả của Việt Nam 1-3 và 0-2 Ô-man thậm chí còn tức giận. Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia đã chuẩn bị đầy đủ nhất và hậu cần tốt nhất đã được đổi lấy kết quả đau đớn nhất. Sẽ có một sự thay đổi lớn, Chen Yiyuan sắp ra khỏi lớp, và đội bóng đá quốc gia tham gia Giải vô địch thế giới để trở thành một nhóm du lịch xa xỉ hàng trăm người.

Về một loạt các thông điệp và cáo buộc, Hiệp hội bóng đá cuối cùng không thể ngồi yên. Một câu hỏi chính thức và cuộc họp trả lời đã được tổ chức. Người phát ngôn của Hiệp hội bóng đá đã làm rõ rất nhiều tin tức về bóng đá quốc gia và hiệp hội bóng đá tại cuộc họp hỏi đáp. Trước hết, Hiệp hội bóng đá nói rằng sự lãnh đạo đã không thay đổi, và Chen Yiyuan sẽ không ra khỏi lớp trong thời điểm hiện tại. Mặc dù các sơ bộ của Giải vô địch thế giới, có những sự kiện quan trọng như Thế vận hội châu Á và Cup Đông Á năm nay. Liên đoàn cũng đang được đẩy mạnh, vì vậy hiệp hội bóng đá sẽ không thay đổi trong thời gian ngắn.

Do đó, thế giới bên ngoài có tiếng nói rất cao về việc Chen Yiyuan rời khỏi lớp, nhưng bây giờ dường như ít nhất vị trí của anh sẽ không thay đổi trước cuối năm nay. Trong thực tế, người hâm mộ rất thất vọng. Kể từ khi Chen Yiyuan nhậm chức, đó là sự khác biệt lớn với các quyết định của Cai Zhenhua trước đây ở nhiều cấp độ. Việc xây dựng của Cai Zhenhua trong giải đấu rõ ràng là quan tâm nhiều hơn Chen Yiyuan, và Chen Yiyuan tập trung nhiều hơn vào đội bóng đá quốc gia, dẫn đến sự thất bại của bóng đá và giải đấu quốc gia. Đồng thời, những cải cách lớn đã khiến liên minh bị phân mảnh và môi trường. Mọi người, người chơi và người hâm mộ đều phàn nàn.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88