Hiệp hội bóng đá Haoyan 2035 Nhận World Cup, Lippi: Được rồi, tôi cố gắng hết sức

Là một cái gai trong trái tim của người dân Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia đã đâm vào trái tim của những người hâm mộ bóng đá quốc gia.Bước vào World Cup giống như một ngọn núi không thể thay thế, đứng trước cổng bóng đá quốc gia.Bất kể hiệp hội bóng đá có thực hiện bất kỳ thay đổi nào hay không, đội bóng đá quốc gia sẽ rơi vào biểu ngữ thế giới.Đôi khi, ngay cả giai đoạn cuối cùng của khu vực châu Á cũng không thể tham gia, và đội bóng đá quốc gia đã trở thành đồng nghĩa với thất bại.Đôi khi khi nói đến bóng đá quốc gia, nó giống như kể một trò đùa.

Trước khi bắt đầu 12 sơ bộ hàng đầu thế giới, đối mặt với việc nhóm Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và Việt Nam, người hâm mộ có niềm tin cao về việc đội bóng đá quốc gia có thể ra ngoài hay không, đặc biệt là chúng tôi có Exsson, Luo Guofu, việc nhập tịch Các đội hình như Alan, Feinado, Jiang Guangtai và Li Ke. Ban đầu chúng tôi nghĩ rằng việc cải thiện sức mạnh giấy cho phép chúng tôi chạm vào trận chung kết World Cup một lần nữa kể từ năm 2002. Tuy nhiên, sau 8 vòng của 12 vòng, chúng tôi chỉ giành chiến thắng của một trận đấu, và thậm chí thua đội Việt Nam Không bao giờ thua trong trò chơi chính thức. Những người hâm mộ đã được chơi trở lại thực tế bởi màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia.

Phóng viên người Ý gần đây đã phỏng vấn Lippi, cựu huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, và để Lippi tiết lộ rằng khi một số thời gian huấn luyện đội bóng Trung Quốc, những kỳ vọng và mục tiêu của Hiệp hội bóng đá cho Lippi. Lippi nói với phóng viên rằng hiệp hội bóng đá đã đề xuất một mục tiêu khó khăn vào thời điểm đó, đó là chức vô địch World Cup vào năm 2035. Vào thời điểm đó, Lippi vừa nhậm chức và không thể từ chối người dân của hiệp hội bóng đá, nhưng họ không thể Dễ dàng hứa hẹn mục tiêu không đáng tin cậy này. Chỉ có thể nói: Được rồi, đây không phải là vấn đề đơn giản. Tôi cố gắng hết sức mình.

Từ lời nói của Lippi, chúng ta có thể thấy sự bất lực, và có thể thấy rằng sự hay thay đổi của hiệp hội bóng đá vào thời điểm đó. Lippi lần đầu tiên bổ nhiệm huấn luyện viên bóng đá quốc gia lần đầu tiên vào năm 2016, điều đó có nghĩa là hiệp hội bóng đá hy vọng rằng trong 20 năm, bóng đá quốc gia có thể được chọn trước từ vòng đấu trước cuối cùng của châu Á từ châu Á. Tiểu bang nơi cuộc đua không thể tham gia để giành chức vô địch World Cup. Bất cứ ai coi bóng đá như một sự phát triển khoa học của thể thao sẽ không nói một mục tiêu như vậy.

Mặc dù ai đó đã ra ngoài để bác bỏ, nhưng đó có thể là điều mà Hiệp hội bóng đá muốn cạnh tranh ở World Cup, thay vì giành chức vô địch, nhưng chúng tôi đã nói rằng đội bóng đá quốc gia duy trì khả năng cạnh tranh với World Cup. Đây không phải là một mục tiêu bình thường. Nếu hiệp hội bóng đá luôn có mục tiêu không thực tế đối với đội bóng đá quốc gia và không có sự hiểu biết rõ ràng về vị trí của đội bóng đá quốc gia, thì đội bóng đá quốc gia không thể có sự phát triển tốt. Quyết định của Hiệp hội bóng đá -việc làm sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của đội bóng đá quốc gia, vì vậy xin vui lòng đưa ra quyết định chính xác.

Từ giờ trở đi, màn trình diễn của Giải vô địch thế giới cuối cùng là thời điểm tốt nhất sau năm 2002. Trước vòng loại World Cup 2018, chúng tôi thậm chí không thể bước vào giai đoạn cuối cùng của khu vực châu Á. Dưới sự lãnh đạo của Gao Hongbo và Lippi (chủ yếu là Lippi) trong vòng sơ khảo thế giới cuối cùng, họ đã đạt được 3 chiến thắng, 3 trận hòa, 4 trận thua và 12 điểm trong top 12. Lippi ghi được 11 điểm sau 6 trận. Mặc dù chúng tôi ghét sơ bộ trong phiên đó, sự xuất hiện của Lippi mang lại hy vọng cho bóng đá Trung Quốc, mặc dù màn trình diễn trong thế giới năm 2022 được thay thế bằng lip li, nhưng các kỹ năng và chiến thuật của Lippi hoàn toàn đối xứng. Đứng đầu.

Do đó, nhận thức của Lippi về đội bóng đá quốc gia là tương đối rõ ràng. Khi Lippi dạy đội bóng đá quốc gia thua, thái độ đối với đội bóng đá quốc gia đã thất vọng từ sự tức giận đến thất vọng. Đất nước đủ để trở thành một trò đùa cho hiệp hội bóng đá.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88