Hiệp hội bóng đá dự định thuê Xie Hui để huấn luyện đội bóng đá quốc gia

Cảng Thượng Hải phải đối mặt với Thành Đô Rongcheng tại nhà.Trong hiệp một, Pauinho đã hỗ trợ, Lu Wenjun đã đẩy đầu cảng biển lên trước, và sau đó sau khi Wu Lei bước lên Frontcourt, bốn hoặc hai pound đã cào vào bàn thắng, giành được bàn thắng đầu tiên của cá nhân trở lại Super Leaguevà giúp bến cảng mở rộng lợi thế.Trong hiệp hai, Wu Lei đã lấy Paulinho sau khi chuyền bóng, mục tiêu dễ dàng bị đẩy để phá cửa để hoàn thành cấp độ thứ hai.Cuối cùng, Cảng Thượng Hải đã đánh bại Thành Đô Rongcheng 3-0.

Nói về vòng đấu Super League Trung Quốc này, ngoài cuộc thi của Cảng Thượng Hải và Thành Đô Rongcheng này, còn có một cuộc thi hấp dẫn, đó là cuộc thi giữa Thượng Hải Shenhua và Dalian. Bạn biết đấy, huấn luyện viên trưởng của người Dalian Xie Hui là lần đầu tiên Thượng Hải Shenhua chơi. Bây giờ đối mặt với đội đã chơi một lần, nó tự nhiên thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ và giới truyền thông, và cũng rất khó để vận hành đội. Huấn luyện viên trưởng của đội đã dẫn dắt đội chơi một màn trình diễn tốt, và nó cũng rất ấn tượng, đó là quá trình và kết quả của trò chơi này sẽ là trọng tâm của sự chú ý.

Trong trò chơi này, không có nhiều cú sút tuyệt vời trong hiệp một, và không có cơ hội ghi bàn tuyệt đối trong hai đội. Trong nửa sau của trò chơi, Lin Liangming xuất hiện trên băng ghế dự bị ở bên cạnh Dalian. Dong Yanfeng ghi được một cú sút xa bên ngoài khu vực hình phạt. Dalian ghi được 1 bàn thắng. Đến 87 phút, Zhu Jianrong bắn bàn thắng và cân bằng điểm số. Vào phút thứ 91, Zhu Jianrong đã trình bày một chương trình hay. Cuối cùng, Thượng Hải Shenhua đã đảo ngược trận đấu 2-1 và đạt được 6 kết quả bất bại. Từ góc độ thống kê kỹ thuật, người Dalian và so sánh dữ liệu Thượng Hải Shenhua, tỷ lệ kiểm soát bóng: 56,2%đến 43,8%, số lượng phát bắn: 9 đến 6, số lần bắn dương: 2 đến 2, số lần vượt qua: 412 đến 315, đường chuyền thành công thành công, đường chuyền thành công và đường chuyền của đường chuyền thành công. Tỷ lệ: 74,8%đến 64,4%. Có thể nói rằng hai đội đã không chiến đấu. Không ai chiếm được lợi thế tuyệt đối, nhưng người Dalian đã thua cuộc để thua trò chơi, điều này hơi đáng tiếc.

Tại cuộc họp báo của Post -Match, Wu Jingui, huấn luyện viên trưởng của Thượng Hải Shenhua, cho biết: Chúng tôi rất may mắn hôm nay. Cần phải nói rằng người Dalian đã đạt được rất nhiều tiến bộ dưới sự hướng dẫn của Xie Hui, hoàn toàn khác với năm ngoái. Chúng tôi cũng rất thụ động, và bên kia thực sự có một lợi thế lớn. Chúng tôi chỉ đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm của lần trước, và đối thủ cũng có người bảo vệ chính bị thương, vì vậy chúng tôi sẽ có cơ hội như vậy. Tôi cũng đã nói về tiền vệ của tôi (phần còn lại). Hôm nay, trò chơi này rất khó khăn với chúng tôi. Mọi người phải được chuẩn bị cho những ý tưởng như vậy, và mỗi người chơi đã thực hiện nó trên sân. Từ lời nói của Wu Jingui, rõ ràng chúng ta có thể cảm thấy rằng chỉ huy bóng đá Trung Quốc đã bị chinh phục bởi khả năng huấn luyện của Xie Hui.

Có thể thấy rằng Wu Jingui rất lạc quan về em trai của mình, và anh ta cũng ngưỡng mộ mức độ của Xie Hui để đưa người Dalian đến ngày hôm nay. Tất nhiên, anh ta cũng thừa nhận rằng anh ta đã may mắn. Có thể thấy thông qua trò chơi này rằng Ginger vẫn còn cũ. Có một câu nói rằng Hiệp hội bóng đá dự định thuê Xie Hui để huấn luyện bóng đá quốc gia.

Mặc dù tuyên bố này chưa được xác nhận, nhưng nó cũng làm cho một số lý do. Cuộc chiến tan nát của anh ta có thể chơi các cuộc thi tích cực như vậy trong trường hợp của toàn bộ tầng lớp Trung Quốc, điều này làm cho giá trị của hiệp hội bóng đá. Rốt cuộc, trong đội hình bóng đá quốc gia ngày nay, chỉ có cầu thủ nhập tịch của Jiang Guangai mới có thể sử dụng nó, những người khác có thể được sử dụng. Những người khác đã trở về Brazil trong một thời gian dài và xác suất không thể quay lại đội. Nói một cách rõ ràng, chỉ tự mình chơi kết quả tốt, sau đó vở kịch của Xie Hui rất phù hợp cho bóng đá quốc gia.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88