Hiệp hội bóng đá dự kiến ​​sẽ tự nhiên hóa Caldk và Gedes

Một ngày gần đáng lẽ phải gần với vòng thứ bảy của Super League Trung Quốc, nhưng nó không thể được thực hiện như dự kiến ​​do những thay đổi trong sơ bộ sơ bộ. Theo tình hình hiện tại, Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu lại vào giữa tháng 7. Giai đoạn đầu tiên của trò chơi sẽ được hoàn thành. Đội bóng đá quốc gia cũng sẽ được đào tạo trước để chuẩn bị cho top 12 trong tương lai.

Những điều tốt? Gedes tuyên bố rằng anh ta sẵn sàng được Hiệp hội bóng đá trở lại

Để giúp đội bóng đá quốc gia tác động tốt hơn đến World Cup, nhiều người truyền thông đã bắt đầu đưa ra đề xuất cho đội chủ nhà. Theo dõi các phương tiện truyền thông cho rằng hiệp hội bóng đá cho phép Caldk nhập quốc tịch, gần đây, một số phương tiện truyền thông cho rằng hiệp hội bóng đá cũng có thể xem xét Gedes! Điều đáng nói là truyền thông Brazil đã từng báo cáo rằng Gedes nói rằng anh ấy cảm thấy giỏi chơi bóng đá ở Super League Trung Quốc và sẵn sàng sẵn sàng giữa hiệp hội bóng đá.

Tuy nhiên, miệng của các phương tiện truyền thông Brazil luôn không đáng tin cậy và tính xác thực của vấn đề này là đáng để nghiên cứu. Tuy nhiên, trong mắt nhiều người hâm mộ, một khi vấn đề là sự thật, hy vọng sẽ tác động đến World Cup sẽ tăng lên rất nhiều, và ngay cả bóng đá quốc gia cũng có khả năng thống trị bóng đá châu Á. Rốt cuộc, sức mạnh của Gedes là rõ ràng đối với tất cả mọi người.

Một triều đại, hoàng đế và tòa án, người hâm mộ không nên mù quáng và lạc quan

Về việc Gedes có thể vào công dân hay không, biên tập viên cảm thấy rằng người hâm mộ không nên quá lạc quan. Trước hết, đội ngũ trợ giúp nước ngoài của đội Taishan đã gia nhập đội vào tháng 7 năm 2018 và chưa đáp ứng giới hạn thời gian do Hiệp hội bóng đá quy định. Thứ hai, đó là Hoàng đế và một triều đại. Chính sách là không rõ.

因此 , 这 点 , 格德斯 即使 , , , , 冲击 届 世界杯 世界杯 的 了 了 了 了 一点 一点 一点 一点 一点Nếu tất cả các cầu thủ nhập tịch chơi, Alan, Fisan, Exeson, Geders, Jiang Guangtai, Gedes Plus Caldk, và người hâm mộ đang mong chờ công dân IVO và Gaunt, gọi nó là một bóng đá quốc gia, bạn sẽ không cảm thấy xấu hổ

Li Tie có những ý tưởng của riêng mình, và sự cải thiện của hệ thống đào tạo thanh thiếu niên là vua

Tuy nhiên, tôi tin rằng nhiều người hâm mộ cẩn thận sẽ thấy rằng Li Tie có ý tưởng của riêng mình về cách sử dụng các cầu thủ nhập tịch tự nhiên thông qua sơ bộ bóng đá quốc gia gần đây! Ex Sen đã được tái sử dụng, nhưng cơ hội của Alan không được coi là đếm. rất nhiều. Đây có phải là vì sức mạnh của Alan là không đủ? Hay nó chỉ liên quan đến suy nghĩ chiến thuật của Li Tie?

Tham quan Rễ, các biện pháp thuận lợi được đặt ra của Hiệp hội bóng đá cuối cùng sẽ phục vụ mã cơ bản, và mã cơ bản này là đào tạo thanh thiếu niên. Nếu Super League Trung Quốc nóng bỏng, sự cải thiện của kỷ lục bóng đá quốc gia không thể mang lại hệ thống đào tạo âm thanh và không thể tạo ra nhiều tài năng bóng đá hơn, thì con đường này về nhập tịch là bạn chỉ có thể đi vào bóng tối.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88