Hiệp hội bóng đá cố gắng chiến đấu với tất cả các đội bóng đá quốc gia tại nhà ở top 40

  Được báo cáo ngày hôm qua rằng do phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh và tác động tiềm năng của thập niên 40, thời gian mở cửa của Super League 2021 có thể bị trì hoãn đáng kể.Đó chắc chắn là một tin tốt cho đội Trung Quốc đang đào tạo.

  Cách đây không lâu, Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang đã đưa ra "Thông báo về việc điều chỉnh thêm cuộc thi thể thao thể thao duy nhất quốc gia và kế hoạch làm việc chuyên nghiệp", điều này rõ ràng đưa ra các nguyên tắc quan trọng như không được tổ chức, và ưu tiên phục hồi TokyoTrò chơi Olympic 2020, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022, và Giải vô địch quốc gia, Giải vô địch và Cuộc thi chuyên nghiệp của Thế vận hội châu Á trong Hàng Châu 2022 và Shaanxi 2021, và các sự kiện khác đã bị đình chỉ.Trong trường hợp này, Super League Trung Quốc không thực tế về việc bắt đầu tháng 3 theo kế hoạch ban đầu.

  Bị ảnh hưởng bởi việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, cuộc thi Top 40 của thế giới sẽ rất có khả năng áp dụng hệ thống cạnh tranh và khả năng bắt đầu vào tháng 3 là không thể. Xem xét rằng đội đã không chơi bất kỳ trận đấu chính thức nào vào năm ngoái, thời gian chuẩn bị bị hạn chế, vì vậy huấn luyện viên đội Trung Quốc vẫn hy vọng rằng sau khi kết thúc khóa đào tạo, ít nhất một giai đoạn đào tạo đã được sắp xếp trước khi bắt đầu những năm 40 . Nếu Super League bị hoãn lại, việc chuẩn bị của đội Trung Quốc có thể đầy đủ hơn. Theo báo cáo, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đang thực hiện công việc của bốn hiệp hội bóng đá khác trong cùng một nhóm và cố gắng làm cho bốn trận đấu của đội Trung Quốc trong bốn trận tiếp theo tại nhà, dự kiến ​​sẽ lạc quan.

  Theo kế hoạch trước đó, thỏa thuận đào tạo tiếp theo của nhóm Trung Quốc là vào tháng Tư. Nếu Super League bắt đầu vào cuối tháng 3, chắc chắn nó sẽ bước vào khoảng thời gian không liên tục sau một vài vòng. Đồng thời, bạn cũng phải xem xét AFC Champions League vào tháng Tư, vì vậy đây không phải là nút thời gian phù hợp. Khi đó là đúng, nhóm chuẩn bị của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và liên minh chuyên nghiệp không thể được xác định. Có nhiều bộ chương trình được đưa ra bởi Liên đoàn chuyên nghiệp thứ ba ở Trung Quốc A và Trung Quốc B, nhưng họ chỉ có thể nhìn vào một bước và thực hiện một bước.

  Một khi Super League Trung Quốc bị hoãn lại, có thể xứng đáng được may mắn cho Tianjin Jinmen Tiger, người chưa thổi ngủ, vì thời gian đào tạo mùa đông không quá ngắn. Tuy nhiên, vấn đề nan giải phải đối mặt với sự chú ý thu hút, một số tình huống phức tạp hơn so với thế giới bên ngoài được biết đến. Thứ sáu này là giai đoạn cuối cùng của yêu cầu của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để gửi mẫu xác nhận đầy đủ của tiền thưởng tiền lương đầu tiên năm 2020. Tiger Bears và thời gian chạy.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88