Giai đoạn ấm áp World Cup bóng rổ nam đã tổ chức một cảnh nóng bỏng

Vào thứ bảy, những kỳ vọng của World Cup bóng rổ nam sẽ chính thức bắt đầu bức màn. Ngoài đội bóng rổ nam Trung Quốc mà chúng tôi quan tâm nhất, người sẽ trở thành vua của World Cup và trở thành một chủ đề nóng. Rốt cuộc, ánh sao bóng rổ nam Mỹ hiện là bóng tối, bao gồm Serbia và Hy Lạp, có cơ hội chọn đội mơ này như vậy, nhưng họ cũng gặp phải một lời nguyền về chấn thương trước khi bắt đầu World Cup này. Hầu như mỗi ngày, một siêu sao đã rút khỏi World Cup vì chấn thương! Trong nhiều trò chơi ấm áp ở Argentina, Chúa tể Argentina Cappo gặp phải một bi kịch của mắt cá chân bị bong gân. Trong trận đấu ấm áp giữa Hy Lạp và Dominica, các chữ cái gặp phải người chơi của đối thủ khi họ tranh giành để hồi phục. Những chuyển động tồi tệ, sự tức giận hiếm hoi của anh ta, người luôn có một tính khí tốt, đã gây ra xung đột trực tiếp. Nếu đó không phải là cho các đồng đội của anh ấy và trọng tài ôm lấy bảng chữ cái kịp thời, tôi sợ rằng các chữ cái sẽ nắm đấm!

Là siêu sao NBA ngày nay, đội bóng rổ nam Hy Lạp dẫn đầu bởi người anh em cũng được coi là lực lượng chính của việc lật đổ đội bóng rổ nam Mỹ. Sau khi đến Trung Quốc, họ đã tham gia Thế vận hội quốc gia thứ tám. Có lẽ người anh em bảng chữ cái không bao giờ nghĩ rằng anh ta sẽ ở Trung Quốc ở Trung Quốc được hưởng điều trị tại nhà. Từ trò chơi đầu tiên, âm thanh của MVP sẽ phát ra miễn là các chữ cái của các chữ cái. Trước khi bắt đầu trò chơi ngày hôm qua, đối thủ đã xếp hàng với người anh em bảng chữ cái. Giao lộ Tuy nhiên, sau khi bắt đầu trò chơi, có một cảnh khác. Do chiều cao ngắn, Dominica thường sử dụng một số hành động nguy hiểm trong trò chơi!

Đặc biệt là trong quá trình cạnh tranh cho các rebound, người bảo vệ của Dominica đã trực tiếp kẹp chặt cánh tay của anh trai. Hành động này hoàn toàn tức giận các chữ cái, bởi vì hành động này rất nguy hiểm cho các cầu thủ bóng rổ!

Sau đó, người anh em bắt đầu đặt câu hỏi cho người chơi của đối thủ. Đáng ngạc nhiên, đối thủ dường như không có bất kỳ lời xin lỗi nào, và thậm chí còn có một miệng với người anh em bảng chữ cái. Có lẽ nó đã nhiều lần gặp phải những động tác tồi tệ như vậy trong trò chơi. Sau đó, các cầu thủ ở cả hai bên cũng được tập hợp lại với nhau.

Nhiều người hâm mộ cũng nói rằng loại hành động này thực sự quá tệ. Nếu một thế hệ thực sự khiến người anh em chữ cái bị thương, nó thậm chí sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ta. Một số phương tiện truyền thông cũng nói rằng lần đầu tiên tôi nhìn thấy các chữ cái của các chữ cái để tức giận. Để chiến đấu!

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88