Giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc đã được công bố!

Giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc đã được công bố.Vào ngày 22, người dân Dalian sẽ mở ra trận chiến đầu tiên của mùa giải mới vào ngày 22.Vào ngày 11 tháng 11 năm 2019, đội Dalian đã đánh bại Yatai trong cuộc chiến xuống hạng.Trong khi ở lại Super League, anh ta đã đá đối thủ đến Trung Quốc A. Sau hai năm rưỡi, hai đội sẽ gặp nhau trên Super League Trung Quốc.

Năm nay, Super League được chia thành ba giai đoạn. Trong giai đoạn đầu tiên, hai nhóm A và B đã xếp đôi, với tổng số 14 vòng. Do top 40, giai đoạn đầu tiên được chia thành hai phần. Sau 5 vòng giải đấu, thời gian của đội tuyển quốc gia đã được đưa vào, và sau đó 9 vòng tiếp theo của giải đấu được mở.

Mùa mới bắt đầu vào ngày 20. Trận chiến tiết lộ là Quảng Châu Derby. Tính đến ngày 17 tháng 5, năm vòng đầu tiên của giải đấu kết thúc và đội tuyển quốc gia bắt đầu tập trung vào top 40. Từ ngày 21 tháng 6, đến ngày 5 tháng 8, tất cả 14 vòng của giai đoạn đầu tiên kết thúc, và sau đó được kết nối lại theo Bảng xếp hạng hiệu suất của hai nhóm để bước vào giai đoạn thứ hai.

Người Dalian được chia thành phân chia Tô Châu. Vào lúc 18:00 vào ngày 22, họ sẽ thi đấu với Changchun Yatai ở vòng đầu tiên của giải đấu. Đối thủ cũng là đội duy nhất giữ lại tên ban đầu trong Super League. Trong quá trình quảng bá tên câu lạc bộ của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Changchun Yatai có thể giữ lại tên bằng cách chuyển tất cả vốn chủ sở hữu, cho thấy sức mạnh của tất cả các bên.

Do đó, mặc dù vòng đầu tiên của các đối thủ chỉ được thăng chức, đối với người Dalian, nhưng nó vẫn là một xương cứng khó khăn. Sau thành công thành công, Yatai đã giới thiệu một số viện trợ bên trong và bên ngoài để tăng cường đội hình. Đồng thời, người Dalian đã làm phép trừ. Họ cũng là một trong những đội bóng thấp nhất trong mùa giải mới. Đặc biệt là trong trường hợp viện trợ nước ngoài duy nhất, người Dalian trong mùa đầu tiên sẽ rất khó khăn.

Sau Yatai, trong năm vòng đầu tiên của giải đấu, các đối thủ của đội Dalian là Hà Bắc, Bắc Kinh Guoan, Tianjin Jinmen Tiger và Cảng Thượng Hải. Nhóm Hà Lan cũng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong năm nay. Jinmen Tiger là hóa thân và khó khăn. Điều này đang giảm một số áp lực đối với người Dalian.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88