Giai đoạn đầu tiên của LI Tie và đội bóng đá quốc gia hết hạn

Tất cả các thành viên của đội Trung Quốc ôm lấy nhau, và nhiều người đã bật khóc. Tương tự, huấn luyện viên trưởng Li Tie cũng bị xâm nhập. Sau khi dẫn dắt đội giành chiến thắng trong nửa trận đấu thứ 40, và sau khi đội bóng tiến lên thành công trong 12 trận đấu hàng đầu, Li Tie đã vượt qua bài kiểm tra lớn đầu tiên sau khi anh ấy theo một cách hoàn hảo. Đằng sau giọng nói khàn khàn của nó là áp lực lớn và sự mệt mỏi về thể chất trong việc chuẩn bị của đội. Điều này được hiểu rằng trong giai đoạn này, trọng lượng của Li Tie đã giảm hơn 4 kg trong quá trình chuẩn bị và tham gia cuộc thi. Kết quả của một công việc khó khăn và một vụ thu hoạch, kết quả của sự thăng tiến của đội bóng đá quốc gia là sự trở lại tốt nhất cho sự siêng năng và kiên trì của anh ấy. Không có gì đáng ngạc nhiên, hợp đồng làm việc của nó với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ tiếp tục. Trong top 12 của đội Trung Quốc, hình ảnh sắt là đáng giá.

Không phải li tiexing? Các câu hỏi tương tự thực sự là vô tận từ năm 2019 của anh ấy để dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đến Giải vô địch Đông Á thứ tư châu Á thứ tư. Tuy nhiên, kể từ khi đội Trung Quốc chính thức tiếp quản vào đầu năm 2019, Li Tie đã cố gắng tránh sự can thiệp từ tiếng nói bên ngoài và luôn thực hiện triết lý huấn luyện của mình.

Trước trận bán kết của thập niên 40, mặc dù đội Trung Quốc đã thắng 8 trận liên tiếp trong trận đấu ấm áp liên tiếp, bởi vì các đối thủ là đội câu lạc bộ chuyên nghiệp, liệu khái niệm LED của Li Tie có phù hợp với đội Trung Quốc hay không, và không bao giờ có được quốc tế Các cuộc thi, không cần thiết phải có được các cuộc thi quốc tế. Bài kiểm tra. Áp lực của sự cạnh tranh trong top 40 và sự xáo trộn của thế giới bên ngoài đã làm trầm trọng thêm áp lực lên cơ thể của Li Tie ở một mức độ nào đó. Cho dù anh ta có thừa nhận hay không, anh ta cần phải đối mặt với nó một cách tích cực và trong nhận thức.

Nói một cách khách quan, hiệu suất của đội Trung Quốc trong thập niên 40 trong 4 trận đấu vừa qua không ổn định, và ngay cả trong nửa đầu thời của Trung Quốc và Philippines, nó có vẻ lo lắng và thiếu quy tắc. Tuy nhiên, Li Tie tiếp tục nhắc nhở các cầu thủ với decibel cao độc đáo của mình trên -site rằng anh ta đã sử dụng nỗi ám ảnh của mình để thể hiện niềm tin của mình vào các cầu thủ chính. Theo phân bổ vừa phải của anh ấy, nhóm Trung Quốc thường có thể biến nguy hiểm tại những thời điểm quan trọng.

Đối với Li Tie, người rất tự lập trong cuộc sống, tập thể dục, đặc biệt là chạy, là cách tốt nhất để giữ sức khỏe thể chất và tinh thần của mình và giải phóng căng thẳng. Điều này được hiểu rằng có lẽ vì sự chăm chỉ của việc dẫn dắt đội, Li Tie giảm hơn 4 kg trong đội bóng đá quốc gia và cuộc thi trong cuộc thi.

Điều này được hiểu rằng giai đoạn đầu tiên của hợp đồng làm việc được ký bởi Li Tie và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ kết thúc trận chung kết của thập niên 40. Khi anh ấy dẫn dắt đội lên top 12, việc gia hạn cả hai bên sẽ tự động kích hoạt. Điều này có nghĩa là nhóm Trung Quốc có thể sẽ tiếp tục tác động đến phiếu giảm giá World Cup Qatar dưới sự lãnh đạo của Li Tie.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88