Giai đoạn đầu tiên của Asian Cup được phát hành!

Sau khi đội bóng rổ nữ Trung Quốc kết thúc Thế vận hội quốc gia, nó sẽ bị trục xuất trên Cup bóng rổ nữ thứ 23 vào năm 2021. Cuộc thi này sẽ được tổ chức tại Amman, Jordan từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10.Quan chức này cũng công bố bảng xếp hạng của giai đoạn đầu tiên, đội bóng rổ nữ Trung Quốc được xếp hạng đầu tiên, và Nhật Bản và Úc xếp hạng 2-3.

Sau khi đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc kết thúc Thế vận hội Tokyo, sau một thời gian cô lập, Liên minh Olympic đã tranh thủ các trò chơi quốc gia và cuối cùng giành được chức vô địch một cách dễ dàng. Sau đó, nhóm nghiên cứu đã công bố danh sách 12 người, cựu chiến binh Shao Ting và Sun Mengran tạm thời rời khỏi đội. Hai thanh thiếu niên Yang Hennyu và Li Yifan gia nhập đội. Về cơ bản, đội bóng rổ nữ cũng sẽ tham gia vào đội hình Olympic.

Tại Thế vận hội Olympic, do bản vẽ không thuận lợi của trận đấu loại trực tiếp, nó đã không thể đi xa hơn và dừng tứ kết và thu hoạch vị trí thứ năm, nhưng nhiều người thấy đội đã tăng lên.

Đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc lần trước tại Asian Cup vẫn còn vào năm 2011. Trong bốn phiên qua, Nhật Bản đã giành chức vô địch, vì vậy lần này, mục tiêu của đội Trung Quốc là lấy lại chức vô địch châu Á. Theo phân tích chính thức, sau đội hình của Nhật Bản và Úc, nhóm Trung Quốc sẽ tiếp tục đà Olympic. Bắn súng của họ rất tốt, và dòng bên trong mạnh hơn bất kỳ đội nào.

Đội bóng rổ nữ Nhật Bản đứng thứ hai trong danh sách sức mạnh này, nhưng các quan chức cho biết Nhật Bản vẫn có khả năng giành chiến thắng lần thứ năm liên tiếp. Mặc dù họ đã điều chỉnh 8 người so với đội hình Olympic, nhưng sự dẫn truyền của họ và ba người vẫn rất mạnh mẽ, và họ thậm chí có thể nói là khóa cơ hội cuối cùng. Tuy nhiên, xem xét đội hình của đội Trung Quốc, Trung Quốc vẫn chiếm một lợi thế.

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc giống như Úc, Đài Bắc và Philippines. Trận chiến đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 21:00 ngày 27 tháng 9 để chơi với Philippines. Top bốn trong sự kiện này sẽ tham gia World Cup tại World Cup bóng rổ nữ ở Úc vào năm 2022.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88