Giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc đã chính thức ra mắt

Mỗi đội về cơ bản đã tìm thấy đúng cầu thủ từ thị trường chuyển nhượng để tăng cường sức mạnh của đội.Cựu đội trưởng bóng đá quốc gia Hao Junmin, người đã thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ trước đây, vẫn không đến nhà, khiến người hâm mộ rất ngạc nhiên.Hao Junmin có một công nghệ vững chắc và hiệu suất ổn định.Trong quá khứ, các đội giải đấu và quốc gia đã có một màn trình diễn đáng chú ý.Do đó, nhiều người nghĩ rằng ngay cả khi họ đã nghỉ ngơi trong nửa mùa, Hao Junmin chắc chắn sẽ không thiếu nhà.

Là một người chơi nổi tiếng, Hao Junmin đã được Bundesliga Hao Saac mời 04. Trong buổi biểu diễn của Schalke 04, Hao Junmin đã nhiều lần chơi Bundesliga và Chiến tranh châu Âu thay mặt cho đội và nhận được rất nhiều trò chơi. Thời gian đã giành được sự đánh giá cao của nhiều người hâm mộ. Sau khi kết thúc sự nghiệp, Hao Junmin được đội Taishan mời và tham gia thành công. Với công nghệ và sức mạnh mạnh mẽ của mình, Hao Junmin nhanh chóng trở thành lực lượng chính của đội, và sau đó bắt đầu hơn 10 năm. Sự nghiệp của đội Taishan. Ngay khi nhiều người hâm mộ Taishan tin rằng Hao Junmin sẽ treo giày như một đội như một công đức, Hao Junmin rời đội vì một số lý do và chọn tham gia đội tuyển quê nhà của mình, Wuhan Yangtze River. Thật không may, trong vòng chưa đầy một năm, sông Vũ Hán Yangtze sau khi bị truy thu, Hao Junmin cuối cùng đã bất lực chọn rời khỏi đội.

Sau khi rời đội Wuhan mùa trước, Hao Junmin một lần nữa nhận được lời mời từ nhiều câu lạc bộ âm nhạc nội thất, nhưng chỉ trải qua những khoản tiền lương trong đội Wuhan. Hao Junmin đã không trả lời những lời mời này. Điều chỉnh tâm trạng của bạn trong một khoảng thời gian. Anh trở lại Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong để tiếp tục việc học, và trong giai đoạn này, anh cũng tham gia vào trò chơi bóng đá của trường nhiều lần. Đồng thời, anh cũng bận rộn với gia đình. Nhiều người hâm mộ cũng đã chụp rất nhiều ảnh. Hao Junmin và vợ đã chụp ảnh con cái và sống một cuộc sống đã nghỉ hưu. Sau khi thị trường chuyển nhượng thứ hai mở cửa, Hao Junmin đã có kế hoạch trở lại sân cỏ, nhưng điều anh không mong đợi là anh vẫn còn hương vào đầu mùa giải, nhưng bây giờ anh đã trở thành một quốc gia không được giám sát. Nước hoa

Mặc dù Wuhan Three Town quan tâm đến Hao Junmin vào đầu mùa giải, nhưng bây giờ ba thị trấn hàng đầu trên đỉnh cao hơn có xu hướng chiến đấu thực tế hơn. Rốt cuộc, Hao Junmin quá già để theo kịp chiến thuật của ba thị trấn. Do đó, về cơ bản về cơ bản bỏ lỡ ba thị trấn. Mặc dù nhóm Henan cũng đã có một vụ bê bối với Hao Junmin, cô ấy đã không phá vỡ với sự tham gia của Pina. Mặc dù người hâm mộ đội Taishan đã từng hy vọng rằng Hao Junmin sẽ trở lại, lý do tại sao Hao Junmin rời đội Taishan không đơn giản, vì vậy về cơ bản không thể quay lại. Tuy nhiên, trong thời gian Hao Junmin rời sân vận động, anh xuất hiện ở Thiên Tân và sống ở Thiên Tân một thời gian. Bởi vì Hao Junmin cũng là một cầu thủ đã ra khỏi Thiên Tân, nhiều người hâm mộ Jinmen Tiger đã phải tham gia Hao Junmin để tham gia không một chút hy vọng.

Tuy nhiên, gia nhập Jinmen Tiger chỉ là hy vọng của người hâm mộ, và các phóng viên của Jinmen Tiger đã phủ nhận rõ ràng rằng Hao Junmin và Jinmen Tiger không sẵn sàng hợp tác. Từ Citron đã thu hút nhiều sự chú ý vào đầu mùa giải đến không ai trong lần chuyển nhượng thứ hai, Hao Junmin hiện đang ở mức độ xấu hổ hơn. Cửa sổ chuyển nhượng của Super League đã đóng cửa, nhưng vẫn không có câu lạc bộ nào để liên lạc với anh ta, đó thực sự là một điều đáng tiếc. Nếu vẫn chưa có đội nào phù hợp trong 10 ngày tới, Hao Junmin sẽ tiếp tục đối mặt với một trạng thái không quốc tịch và thậm chí phải đối mặt với việc nghỉ hưu.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88