Tập đoàn Cúp châu Âu Tây Ban Nha 1: 1 Ba Lan

Nhóm E trong nhóm Cup châu Âu, Tây Ban Nha chống lại Ba Lan. Hai bên đã chơi 10 lần trong quá khứ và các trận đấu bò đã giành được 8 người trong số họ, và hai bản ghi còn lại là 1 lần rút thăm và 1 trận thua. Tuy nhiên, trò chơi này là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong cuộc thi thế giới. Thời gian duy nhất Ba Lan giành chiến thắng vào tháng 11 năm 1980 và đánh bại Tây Ban Nha 2-1.

Tây Ban Nha hiện đang đứng thứ 6 trên thế giới. Nhóm Cup châu Âu trói Thụy Điển ở vòng đầu tiên của vòng đầu tiên. Mặc dù tỷ lệ kiểm soát bóng cao tới 81%, nhưng số lượng cú sút đạt 17. Nhận giữ cửa. Tuy nhiên, mặc dù không giành chiến thắng, Tây Ban Nha vẫn duy trì 8 hồ sơ bất bại liên tiếp trong các sự kiện khác nhau. Ngoài ra, Tây Ban Nha có một khả năng tốt để lấy điểm ở nhà. Có gần 13 trận đấu trên sân nhà 10 trận thắng và 3 trận hòa trong mỗi cuộc thi, trong đó 7 trận đấu được hoàn thành. Chiếc nhà cuối cùng thua tại nhà là ở Liên minh châu Âu vào năm 2018 và thua Anh 2-3.

Các cầu thủ Cúp châu Âu năm nay về cơ bản là từ năm giải đấu lớn, 9 trong số đó là từ Premier League, 11 cầu thủ đến từ La Liga. Độ tuổi trung bình là 26,5 tuổi, và đó cũng là tuổi trẻ thứ tư ở Cúp châu Âu. Vòng đầu tiên của tiền vệ Pedrica từ Barcelona đã được ra mắt ở vòng đầu tiên. Anh cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất chơi ở Cúp châu Âu trong lịch sử của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha ở tuổi 18, 6 tháng và 20 ngày.

Về nhân sự, đội trưởng Tây Ban Nha Besutz trước đây đã lây nhiễm vương miện mới, và anh ta vắng mặt trong vòng đầu tiên của trò chơi. Tuy nhiên, anh ấy đã hồi phục và gặp gỡ với đội. Eric nói trong hội nghị Pre -Match rằng anh ta có thể tham gia vào cuộc thi.

Ba Lan xếp thứ 21 trên thế giới, và thua Slovakia ở vòng đầu tiên. Họ đã không thực hiện tốt trong trò chơi đó. Không có cơ hội trong nửa đầu. Nó cũng được thực hiện bởi đối thủ. Nhưng anh ấy chơi ít hơn, và cuối cùng được ghi bởi Inter Milan Tướng Shikrinia. Trong vòng đầu tiên, anh ấy là người da đen. Sau trận đấu này, họ đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong gần 4 trận, và ngôi sao số một Laivan đã thực hiện tầm thường vòng đầu tiên. Có 5 bức ảnh trong khán giả, nhưng không có cảnh quay trong khung cửa. Có thể giúp đội điểm. Có nhiều cầu thủ trong đội Ba Lan đã chơi cho năm giải đấu lớn, 4 trong số đó là từ Premier League, 7 đến từ Serie A. Giá trị cao nhất của Lavan tiền đạo Bayern, tiếp theo là tiền vệ của Naples Zelinski, tổng giá trị của đội là 276,8 triệu euro. Vẫn còn một khoảng cách rõ ràng với Tây Ban Nha và tuổi tham gia trung bình là 27,1 năm. Về mặt nhân sự, tiền vệ, Krehoviak, người chơi cho đầu máy của Moscow, đã giành được thẻ đỏ ở vòng đầu tiên. Đây là thẻ đỏ đầu tiên của Cup châu Âu. Anh vắng mặt trong cuộc đua. Điều đáng nói là trò chơi này đã được chơi tại sân vận động Olympic Sevilla, và Tây Ban Nha tiếp tục chiến đấu tại nhà.

Trọng tài đã sắp xếp, theo tin tức chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Âu, trọng tài người Ý Osato sẽ đóng vai trò là trọng tài của trò chơi. Trước đây, anh đã thực thi trọng tâm của Anh và Croatia.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88