Danh sách mới của Đội bóng đá quốc gia sắp hoàn thành LI TIE hoặc từ bỏ 4 người

Theo kế hoạch, đội bóng đá quốc gia sẽ tổ chức khóa đào tạo mới vào cuối tháng tới để chuẩn bị Top 40 trước. Gần đây, nhiều phương tiện truyền thông đã báo cáo tin tức về đào tạo bóng đá quốc gia. Những gì quan tâm nhất về những người hâm mộ quan tâm nhất về danh sách đào tạo mùa mới là gì?

Theo báo cáo của "Tin tức tiêu đề Bắc Kinh", The National Feet đã tham gia vào khóa đào tạo đầu tiên vào năm tới và về cơ bản sẽ được kiểm soát từ 25 đến 30 người, tương đương với số người bốn lần trong năm nay. Số lượng người chơi nhập tịch, những người quan tâm nhất hiện chỉ là 5 chứ không phải 6, bởi vì nó liên quan đến sự khác biệt về khả năng và trạng thái của người chơi.
Trong danh sách cuối cùng, Alan và Luo Guofu đã bị huấn luyện viên LI Tie bỏ rơi, và chỉ tuyển dụng Li Ke, Jiang Guangtai, Fein Nanduo và Exsson. Alan, người đã có cơ hội được chọn, đã được đồn đại rằng nó sẽ được gọi để tham gia đội, lên tới 4 người, vì vậy anh đã từ bỏ Alan, nhưng huấn luyện viên Li Tie đã trả lời rằng đội bóng đá quốc gia không có hạn chế này, Vì vậy, Alan, người đã thể hiện tốt trong mùa giải này, không phải là một tai nạn. Nó sẽ được đưa vào danh sách các trường cao đẳng bóng đá quốc gia vào tháng tới để trở thành nơi thứ sáu trở về nước.

Tuy nhiên, Luo Guofu, người chơi cho Evergrande, không có hy vọng đạt được tiêu chuẩn chân quốc gia vì tình trạng chậm chạp của anh ấy trong mùa giải này và khả năng của anh ấy đã giảm quá nhanh. Ngoài ra, Dong Xuesheng, người đã thể hiện tốt trong mùa giải này, là tiền đạo của Dong Xuesheng. Jiang Zhipeng, người bảo vệ, không lạc quan về lựa chọn của Jin Jingdao, và Jin Jingdao trong tiền vệ này có thể sẽ được chọn cho chấn thương.

Về số lượng câu lạc bộ, số lượng chân Trung Quốc là lớn nhất. Lần này, Bắc Kinh Guoan hy vọng sẽ vượt qua Quảng Châu Evergrande để trở thành một người chiến thắng lớn, đó là số người lớn nhất được chọn. Trong số cuối cùng của Bắc Kinh Guoan Yu Dabao, Chi Zhongguo, Li Lei, Li Ke, Zhang Yuning. Ngoài Alan vào tháng tới, Zhang Xianzhe cũng hy vọng sẽ trở lại đội bóng đá quốc gia. Thật khó để xuất hiện. Không có tai nạn là Exsson, Zhang Linzhang, Liu Dianzo, Wei Shihao, Feinan Duo và Jiang Guangtai.

Bất cứ khi nào danh sách đào tạo đội tuyển quốc gia được công bố, một số ít người quốc tế sẽ được gọi vào đội tuyển quốc gia, và một số trong số họ sẽ làm việc cho Shenhua, nhưng một số người cũng muốn tham gia vào đội tuyển quốc gia, như Han Chao và Peng Xinli. Tốt, đặc biệt là Yu Han Chao, người đã ghi 3 bàn một mình và trở lại đỉnh cao, nó cũng khiến Evergrande hơi xấu hổ.

Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, danh sách đội đào tạo bóng đá quốc gia mới sẽ được công bố sau năm mới và việc đếm ngược vào top 40 sẽ được chính thức được đưa vào.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88