Danh sách mới của Li Tiegeguo trong danh sách mới là một trung tâm cao hơn

Danh sách đào tạo cuối cùng của top 40 của đội bóng đá quốc gia đã được công bố.Li tie chỉ mang Zhang Yuning, một người tương đối cao về phía trước trên tiền tuyến.Guo Tianyu không được chọn, điều này thật đáng ngạc nhiên.Trong danh sách 26 người, thực sự đáng ngạc nhiên khi được chọn lại vào ngày mai.Rốt cuộc, ngày mai là mặt sau thứ tư của đội bóng đá quốc gia.

1. Về mặt người chơi nhập tịch, ngoài Luo Guofu, Li Tie đã tuyển dụng tất cả các bộ đôi đá: Iksen Alan Funan Jiangguang và Li Ke, ngoại trừ Li Ke, bốn đội tuyển Quảng Châu, đội Quảng Châu của bạn Có thể chơi lực lượng chính trong đội bóng đá quốc gia. Đặc biệt là sự xuất hiện của một Tai, sự kết hợp của anh ấy với Li Ang nên là sự kết hợp trung tâm đáng tin cậy nhất tại đội bóng đá quốc gia. Tất nhiên, nếu hậu vệ thứ 3 chiến đấu, Zhang Linxun có thể đưa nó vào bên phải của hậu vệ trung tâm.

2. Về mặt tiền tuyến, Guo Tianyu không được chọn trong đội Taishan ở Sơn Đông. Thật đáng tiếc khi trong giải đấu, thể lực và tác động của Guo Tianyu không có sẵn trong danh sách đào tạo hiện tại. Mặc dù Zhang Yuning cao, anh ấy thích đưa bóng bằng chân thay vì lên không trung. Đối mặt với mảng thùng sắt có thể có ở Philippines, sẽ tốt hơn nếu bàn tay của Guo Tianyu? Ít nhất nó nên được phép tham gia danh sách đào tạo. Đối với Yang Xu, đội bóng đá quốc gia không có Hoàng tử nhỏ, Maldives và Guam, đó là ai?

3. Cuộc tranh cãi duy nhất trong danh sách bóng đá quốc gia nên là ngày mai của đội Vũ Hán. Vị trí của đội bóng đá quốc gia có thể không bỏ lỡ anh ấy ở phía sau bảo vệ. Wang Yanchao Zhang Linzheng Tang Miao ở đây, ngay cả Zhang Linzheng cũng được định vị là một hậu vệ trung tâm. Nếu bạn có thể được chọn vào ngày mai, tại sao Guo Tianyu và Zheng Zheng không thể đến? Đặc biệt là Zheng Zheng cũng có thể được sử dụng như một kế hoạch thay thế cho trung vệ chân trái.

4. Trong 40 trận gần nhất của đội bóng đá quốc gia, miễn là bạn đánh bại Philippines và nhận được 16 điểm, về cơ bản, nó sẽ được xác định là lọt vào danh sách top 12. Bởi vì vị trí thứ hai trong hai nhóm ở Nhật Bản và Nam Hàn Quốc về cơ bản vượt quá 16 điểm về điểm số. Tất nhiên, nếu bạn có thể đánh bại Syria, nó thậm chí còn tốt hơn. Đó là 100%để lọt vào top 12.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88