Danh sách mới của các đội bóng đá quốc gia có những đặc điểm quan trọng!

Đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đột nhiên công bố một tin tức nặng nề mới, và đó cũng là một tin tức mà không ai nghĩ đến, tại thời điểm đặc biệt này.Đội bóng đá quốc gia đã công bố một danh sách lớn gồm 39 người tiếp theo.

Lần này, giai đoạn cuối của sơ bộ trong Giải vô địch thế giới, sau đó có hai bàn thắng còn lại trong giai đoạn cuối, chơi Ả Rập Saudi và một người chơi.Hai trò chơi này là Trận chiến về phẩm giá và Trận chiến danh dự.Không có gì có thể nói.Nếu bạn không thể thắng hai trò chơi này, nó thực sự đáng xấu hổ.Trong trường hợp đặc biệt này, danh sách lớn này đột nhiên đột nhiên trôi qua.Ra khỏi nó.

Việc phát hành danh sách này cũng đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi, và điều quan trọng là liệu nó có thể được sử dụng để giành chiến thắng với khuôn mặt và nhân phẩm của chính nó hay không. Nó có thể chứng minh rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc không quá đáng xấu hổ? Đây có thể là điều muốn nhất để làm cho mọi người và biết sau khi danh sách lớn này được phát hành. Hãy xem danh sách lớn là gì. Trước hết là điều cốt yếu

Ngoài ra, trên thực tế, vị trí của tiền tuyến không lớn lắm, chủ yếu là vì Wu Lei chưa được chọn. Bốn cầu thủ nhập tịch còn lại đã được chọn, cụ thể là Exsen, Alan, Luo Guofu và Feinan Duo, và có một số người chơi địa phương, những người khác như Zhang Yuning, Liu Binbin, Wei Shihao, Yang Liyu, bao gồm Tan Long và những người khác. Tất cả họ đã nhập danh sách lớn này.

Ngoài ra, vị trí của backcourt được dẫn dắt bởi Zheng Yan, Zhang Lin và Jiang Guangtai, cộng với Ji Xiang, Liu Yang, Wang Yichao và Wu Shaocong. Ngoài ra, còn có Đặng Hanwen, Yu Dabao, Zhu Chenjie và Tong Lei, Li Lei và Jiang Shenglong. Đây là một danh sách lớn trên dòng phòng thủ tổng thể.

Ở vị trí tiền vệ, đội trưởng Wu Xi được dẫn dắt bởi Zhang Xianzhe, bao gồm Zhang Xianzhe, bao gồm Jin Jingdao, Chi Zhongguo, Xu Xin, Duan Liu Yu, Gaozhiyi và Yan Dinghao. Liao Lisheng cũng đến từ đội Quảng Châu. Những người khác cũng bao gồm Gao Tianyi, Dai Weijun, Barton và Hao Junmin. Danh sách tổng thể đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi.

Danh sách này có thể được cho là sự kết hợp của những người già và trẻ, đặc biệt là những người trẻ tuổi, có thể được cho là một sự cải thiện và cải thiện lớn và cải thiện bóng đá Trung Quốc. Nói một cách thẳng thắn, họ cũng đã phát hiện ra vấn đề của bóng đá quốc gia hiện tại. Vấn đề lớn nhất là chủ sở hữu của đội. Đây là đội lớn nhất trong toàn bộ sơ bộ thế giới. Kết quả là, họ đã quá già, nhưng họ không tham gia World Cup và không có tương lai. Bây giờ, đội bóng đá quốc gia đã từ bỏ, họ đã đưa nó vào World Cup. Những gì họ muốn là chuẩn bị cho World Cup tiếp theo.

By duanhui

Zbet】 【SV88】 【VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88